HomeTin GameKiếm Vũ hào phóng trang bị “tận răng” cho bạn đồng hành...

Kiếm Vũ hào phóng trang bị “tận răng” cho bạn đồng hành của người chơi

Published on

MMOSITE.vn – Linh Sủng (Thú Cưng) là bạn đồng hành không thể thiếu của bất kì người chơi nào trong Kiếm Vũ. Trong những trận giao tranh khốc liệt tại chiến trường, phó bản thì Linh Sủng có vai trò hỗ trợ tăng sát thương, lực tấn công cho người chơi, giúp đánh quái và diệt BOSS nhanh chóng hơn. Chính vì lẽ đó mà người chơi cần chú ý tăng bậc Linh Sủng, Linh Sủng tăng cấp càng nhanh thì lợi thế của người chơi khi PK càng lớn. Ở những tựa game khác, Thú Cưng thường là những con vật với nhiều chủng loài và kích cỡ nhưng trong thế giới Kiếm Vũ, Linh Sủng có nhân dạng và vẻ ngoài loắt choắt kèm những cử động đáng yêu làm người chơi thích thú.

 

Sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 36, hệ thống Linh Sủng sẽ được mở. Ngoài tên của từng cấp độ như Tiêu Dao Tử, Tuyết Linh Đồng, Lưu Ly Tiên Đồng…, người chơi còn có thể tự đặt cho Linh Sủng của mình những cái tên đáng yêu như đang nuôi những con thú cưng trong nhà.

 

Linh Sủng gồm 9 cấp độ với ngoại trang và chỉ số thuộc tính khác nhau. Ngoại trang của Linh Sủng cũng hoành tráng hơn sau mỗi lần thăng cấp, từ bộ quần áo vải đơn giản được nâng cấp lên bộ giáp áo choàng nhiều màu sắc và cuối cùng là bộ giáp mão rực lửa. Những người chơi tinh ý sẽ dễ dàng nhận thấy sau mỗi đợt tăng cấp, Linh Sủng có những biểu cảm, động tác hết sức nghịch ngợm. Nhảy múa, bắn tim, tung hoa, cúi chào, nhảy bật… mỗi động tác đều khiến người chơi thích thú khi ngắm nhìn, đem đến cảm giác gần gũi và thân quen của một người bạn đồng hành đích thực.

 

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, Linh Sủng còn có bộ kĩ năng và trang bị riêng biệt giúp tăng sinh lực, khả năng sát thương bạo kích để hỗ trợ người chơi khi giao chiến. Cấp Linh Sủng càng cao thì những thuộc tính cộng thêm cho người chơi càng lớn như tấn công, chính xác, né tránh, kháng bạo, miễn sát thương….

 

Dường như e ngại rằng Linh Sủng phải tiêu hao quá nhiều sức lực cho việc chạy theo người chơi chiến đấu qua khắp các bản đồ, Kiếm Vũ đã giành riêng hệ thống cánh (Linh Vũ) và thú (Linh Kỵ) của Pet, để Linh Sủng tùy ý sử dụng, đây là điều hiếm tựa game nào có được. Linh Vũ là vũ khí của Linh Sủng gồm 9 cấp, mang hình dáng của những cây cung đầy uy lực, kỹ năng của Linh Vũ nghiêng về hỗ trợ, miễn choáng, miễn sát thương, giảm tiêu hao sinh lực cho người chơi. Linh Kỵ là thú cưỡi với nhiều hình dáng như kỳ lân, sói hoang, phụng hoàng, rồng lửa… hỗ trợ tăng vĩnh viễn các thuộc tính cho nhân vật.

 

Với việc trang bị “tận răng” vũ khí, ngoại trang, thú cưỡi cho Linh Sủng, webgame Kiếm Vũ đã tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi bôn tẩu chốn giang hồ. Không phải đơn độc ngao du khắp các bản đồ, không phải lẻ loi chiến đấu chống lại kẻ địch, Linh Sủng, Linh Kỵ, Linh Vũ quả thật sẽ là người bạn đồng hành đắc lực trên con đường phía trước.

Hãy tự mình khám phá hệ thống Linh Sủng đáng yêu và trải nghiệm Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK tại http://kiemvu.360game.vn

Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về bạn đồng hành Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan