HomeTin GameTin Game MobileKiếm Thế Mobile rộn ràng không khí offline ra mắt

Kiếm Thế Mobile rộn ràng không khí offline ra mắt

Published on

VXpIN9wVxnOlL8A8dMqGIyj4Y8SMWV4UWIc1OuEu uy2HEecSgi0VZTS bspVJfhTMkZF7UcZY5 1d43F7gAzEh8oekfRcBM3FumJP7T19Y68k ozrcLzI2vAt0Yd BLm1mrtIeDYYMmiEKV MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hơn một năm kể từ ngày VNG khẳng định Kiếm Thế Mobile sẽ là tựa game di động tiếp theo sẽ được phát hành tại Việt Nam, nối tiếp thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cuối cùng game thủ đã có cơ hội sờ tận tay sản phẩm yêu thích.

Hàng loạt các sự kiện hấp dẫn, thú vị đang diễn ra trên trang Facebook của Kiếm Thế Mobile. Ngay từ hôm nay, các bạn có thể tham gia nhận vé mời offline và đăng ký Alpha Test ngày 4/12 (có reset nhân vật) tại địa chỉ: https://ktm.onelink.me/M6g7/AlphaTest0412. Không khí rộn ràng đang tràn ngập trên các group, fanpage cộng đồng.

djDBhIEP2DJvywP5R6Qo6lX0wnlYXQZec03 Aed0cy93ZtMko9meiD9peQq1dTfu6UDBZc39 XQGfSFQw7YeEzrH5EvSYgEp6KlBseoXK oZWOzveokmIjYsFqhddgVIhRzWw6HXC4bzso A MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

4/12 – chính thức Alpha Test của Kiếm Thế Mobile

dJRpRrC66TTnxBJZ2j7Y71lENJEkcowXrUAa7PewUxzJlwgStX59Ouj3BzOjDsqwTrL MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Quay số Bách Bảo Rương – 100% quay là trúng

Cuối cùng, không còn là những đồn thổi suy đoán, ngày 2/12 tới đây những thông tin về Kiếm Thế Mobile sẽ được chính thức công bố. Những thông tin cụ thể về việc phát hành sản phẩm, giới thiệu game và những đặc sắc của phiên bản Việt Nam…đều sẽ được tiết lộ trong buổi họp báo. Trò chơi là sản phẩm bản quyền Kingsoft, kế tục 20 năm của thương hiệu Kiếm Hiệp kinh điển, được phát triển bởi đội ngũ tinh nhuệ nhất của Seasun. Ngoài những tính năng đặc sắc về lối chơi, hệ thống nhân vật, môn phái, Kiếm Thế Mobile còn sở hữu chất lượng đồ họa chuẩn 3D tân tiến với nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh đa dạng, skill đẹp mắt, đảm bảo mang tới những xúc cảm thị giác bất ngờ và vượt trội cho người chơi ngay trên nền tảng di động.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Game thủ vô cùng hào hứng về chờ đón ngày ra mắt Kiếm Thế Mobile

Cửu Niên Hội Ngộ – Kiếm Thần Xuất Thế cũng chính là thông điệp mà NPH VNG muốn gửi đến cộng đồng game thủ thông qua buổi offline này. Đây là dấu mốc kỷ niệm 9 năm Kiếm Thế ra mắt, một tựa game đình đám đám nay đã xuất hiện trên nền tảng mobile, hứa hẹn rất nhiều điều độc đáo, thú vị dành cho game thủ.

63S2KXaosq3SCz7s64RrUk C87Grm1s1slvGy3RtOraf3Rqwdqaf x4D xLWv7pfdOBFi yuw zxBj3xICyVdjsqBDEcX77lKB17ZNfZS6oLry t16koRmC84h A9u6DywmnjzASKlR hrX MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bên cạnh đó, sự tham gia của các khách mời, hot streamer đình đám như Pewpew, Misthy, Quang Cuốn, Hải Mõm, Tiền Zombie, Uyên Pu… sẽ đem đến những thông tin và phần quà không thể bỏ lỡ dành cho tất cả các bạn. Đặc biệt tại buổi offline bạn sẽ có cơ hội được nhìn tận mắt, chơi tận tay sản phẩm Kiếm Thế Mobile Việt hóa chưa từng công bố. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà bất kì game thủ nào cũng muốn có được.

Hãy nhanh tay tham gia các sự kiện của Kiếm Thế Mobile để nhận ngay vé mời tham dự buổi offline có một không hai này nhé!

Trang chủ : http://ktm.zing.vn/

Fanpage : https://ktm.onelink.me/M6g7/AlphaTest0412

Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

 

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan