HomeTin GameTin Game MobileKiếm Thế Mobile: Cửu Niên Hội Ngộ - 9 năm 1 hành...

Kiếm Thế Mobile: Cửu Niên Hội Ngộ – 9 năm 1 hành trình

Published on

Với nhiều game thủ Kiếm Thế không chỉ là hồi ức mà còn là cả một bầu trời thương nhớ. Có lẽ đâu đó, bạn sẽ nhận ra chính bản thân mình trong clip Kiếm Thế Mobile: Cửu Niên Hội Ngộ. Theo từng lời ca, kỷ niệm chợt ùa về, khiến ta mơ về một thời phiêu bạt chốn giang hồ mộng ảo chẳng thể nào quên: “Từng kề vai nhau nghe bài nhạc Tiêu Dao, ngao du khắp nơi sơn cùng thủy tận.”

Rủ nhau săn boss, đi chiến trường, Lãnh Thổ Chiến

Vào cái thời mà Facebook hay các phương tiện liên lạc chưa phổ biến thì gọi nhau mỗi lần đấu boss, đi chiến trường chỉ có cách qua nick chat. Những đêm thức trắng “í ới” nhau săn boss nhặt đồ hoặc PK chiếm bãi là chuyện thường tình với các game thủ Kiếm Thế thuở ấy. Vui nhất là những lần Lãnh Thổ Chiến , cả bang kéo nhau “cắm net” ai nấy đều hừng hực ý chí quyết chiến quyết thắng. Đó có thể nói là khoảng thời gian đẹp nhất trong ký ức bởi mỗi người được sống, được chơi thật với chính mình.

Nếu Lãnh Thổ Chiến là sự kiện dành cho bang hội thì chiến trường Tống Kim lại là nơi cho các anh hùng thể hiện bản lĩnh, thoải mái PK, tranh tài cao thấp. Là game thủ một thời quên ăn quên ngủ cùng Kiếm Thế, chắc chắn không một ai là chưa từng đi Tống Kim. Đây là thu hút rất đông người chơi tìm đến để khẳng định đẳng cấp, bản lĩnh PK của mình. Từ nơi chiến trường “máu lửa” ấy đã xuất hiện bao anh hùng vang danh, đi vào giai thoại của Kiếm Thế để rồi người ta còn nhắc mãi cho đến tận bây giờ.

Chiến Trường Tống Kim

Hành tẩu giang hồ, kết tình thâm giao

Trải qua 9 năm thăng trầm của một dòng game ngỡ như đã cũ, Kiếm Thế vẫn luôn là một tựa game minh chứng cho biết bao tấm chân tình hiệp nghĩa. Có lẽ, người chơi đồng hành cùng Kiếm Thế suốt năm tháng qua đơn giản chỉ vì ở đó họ còn có bạn bè, có hảo hữu.

Ở đó, luôn có một mái nhà chung cho mỗi kẻ phiêu lưu mang tên bang hội, luôn có những người bạn cùng kề vai sát cánh từ game cho đến đời thường. Niềm vui đôi khi chỉ là nhận được một tin nhắn ingame từ đối phương, vài câu trò chuyện vu vơ, cùng nhau ngao du giang hồ, hướng dẫn nhau luyện cấp, săn boss, cày đồ. Những xúc cảm chân thật nhất được nuôi dưỡng ngày qua ngày, trải dài suốt 9 năm. Cứ như vậy, Kiếm Thế đã trở thành nơi anh em bạn bè cùng chung chí hướng hành tẩu giang hồ và là nơi kết giao cho những cặp đôi có duyên. Biết bao câu chuyện tình đẹp từ game ra tới đời thật cũng bắt đầu từ đây.

Viết tiếp giấc mơ trên hành trình mới

Có thể nói về sự thành công của Kiếm Thế mang tính chất điển hình cho dòng game MMORPG Việt. Chẳng phải ngẫu nhiên hay may mắn mà Kiếm Thế trở thành một hiện tượng khi trước đó vẫn tồn tại những tượng đài như Võ Lâm Truyền Kỳ hay MU. Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, người chơi tại 12 cụm máy chủ đã lên 120.000 người. Con số này tiếp tục gia tăng và tổng số người chơi trong tháng là 1.500.000 người.

Dự án Kiếm Thế Mobile do Kingsoft sản xuất và VNG phát hành

9 năm – cửu niên trùng phùng cũng chính là thời điểm đánh dấu sự tái sinh của một tựa game bom tấn trên phiên bản mobile. Theo đó, song hành với Kiếm Thế trên chặng đường hành tẩu giang hồ, Kiếm Thế Mobile sẽ được nhà phát hành VNG giới thiệu – viết tiếp giấc mơ phiêu bạtcùng game thủ Việt.

Cùng nhau đón chờ Kiếm Thế Mobile tại địa chỉ:

Fanpage:https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Trang chủ:http://ktm.zing.vn/kiem-than-xuat-the

tin mới nhất

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7900 Creator Series

ASRock, Nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mini và...

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

tin liên quan