HomeTin GameTin Game MobileKiếm Thế Mobile ấn định ngày ra mắt Đoàn Thị

Kiếm Thế Mobile ấn định ngày ra mắt Đoàn Thị

Published on

Phiên bản thứ 2 của Kiếm Thế Mobile sẽ chứng kiến sự “đổ bộ” của hàng loạt điều mới lạ: môn phái mới, tính năng mới, hệ thống thú cưng.

5VqOKK3TqWyB 7MIYKFtfVBhn W14fJrGIR1 3vDSP MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sự xuất hiện của Đoàn Thị sẽ đi cùng với khả năng Chuyển Đổi Môn Phái – cho phép người chơi trải nghiệm ngay môn phái mới này mà không cần “chơi lại từ đầu”. Tuy nhiên, do các thuộc tính cơ bản và kỹ năng bị động của các phái khác nhau nên một số thuộc tính sẽ biến động và ảnh hưởng đến việc thay đổi tổng lực chiến của nhân vật. Game thủ cần lưu ý điều này trước khi quyết định chuyển đổi môn phái.

Song song với chuyển đổi môn phái, game thủ Kiếm Thế Mobile cũng sẽ được giao dịch trực tiếp kể từ phiên bản Đoàn Thị Kinh Long. Đây là tính năng giao dịch liên server. Nếu đối phương ở cùng server, để thực hiện giao dịch, game thủ cần trở về thành Lâm An và đứng gần nhau. Nếu khác server, game thủ cần vào bản đồ Bảo Thông Hành để thực hiện giao dịch.

MlPDUoUVykzutcxXQaQVWDoj7 oNVqRoqt7UIJ WReqDDxnn6BIY wxW2uwCEBkFK6oX9SBRxMwc5fCuXkwcH2xkGqUtDQv8a3zjvo2hZ5laAsz6LLsj9Dxd1 8meULasmdUV7lLyJpYG DNTA MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong phiên bản lần này, Kiếm Thế Mobile còn mang đến nhiều thay đổi thú vị: khai mở Tần Lăng liên server, Bạch Hổ Đường, Kim Liên Đấu 2vs2,… Những ưu hóa về đồ họa cũng sẽ mang đến trải nghiệm chân thật và ấn tượng hơn.

sTnaSciCneE1uwYEd2mzhwe0mytM vMlD09Ut PU5coNyE9jeIxIgtcyWR6RhaYOFRotKZZngMCtA1XitTofronUIp8JkV5sKND4Gw fFPm9t8r fJ6FSyaKRPLqooU0 Y5C672EuY7mPyeCRA MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đặc biệt, phiên bản Đoàn Thị Kinh Long còn đánh dấu thời khắc game thủ Kiếm Thủ Mobile trở thành… “con sen” khi mở ra hệ thống thú cưng mới toanh. Với tạo hình đáng yêu đi kèm loạt kỹ năng riêng, dàn pet này hứa hẹn sẽ gây sóng gió trong cộng đồng Kiếm Thế Mobile trong thời gian tới.

h48nevRfUhBKt0BagwNVJ4fwatuz0HpYbU6JwAdoyaK0UhX9iLsfD4KILBzIfyWa7ZRa2KZYRjiQx69utdvsFReIWi8XB6M AUL yuGPlyMfJcprLm38ssrsAMgU3piiAe20duDuS y5BLJ5Pw MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kiếm Thế Mobile: Đoàn Thị Kinh Long sẽ ra mắt vào ngày 7/5/2019.

Trang chủ Kiếm Thế Mobile: http://ktm.zing.vn/

Tải game Kiếm Thế Mobile:https://ktm.onelink.me/M6g7/5dd2304d

Fanpage Kiếm Thế Mobile: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan

Kiếm Thế Mobile ra mắt phái mới Đoàn Thị

Sau ngày ra mắt vào tháng 12/2018, Kiếm Thế Mobile lần đầu công bố về phiên bản tiếp theo với sự xuất hiện của phái mới Đoàn Thị.

Ngỡ ngàng vì nữ game thủ Kiếm Thế Mobile xinh chẳng kém các hotgirl

Thế mới biết các game thủ nữ của Kiếm Thế Mobile không những xinh đẹp mà còn mê mẩn tựa game này chẳng kém gì các đấng mày râu đâu nhé!

Quang Trung đại náo Tết Kỷ Hợi cùng Kiếm Thế Mobile bằng clip parody Con Bướm Xuân

Con Bướm Xuân là ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả Việt, đặc biệt trong những dịp lễ Tết khi được Hồ Quang Hiếu remix theo phong cách vui nhộn. Mới đây nhất, “gương mặt parody”

Hồ Quang Hiếu quyết chí lưu danh ngàn năm cùng Kiếm Thế Mobile

Hồ Quang Hiếu tung hoành khắp bốn phương, quyết chí lưu danh ngàn năm anh hùng trong MV mới kết hợp cùng Kiếm Thế Mobile.

Kiếm Thế Mobile: Bạt ngàn quà tặng free nhân dịp Closed Beta

Sau 6 ngày thử nghiệm Alpha Test, Kiếm Thế Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt với phiên bản Closed Beta vào ngày 11/12. Từ đây khai mở cuộc hành trình phiêu bạt giang hồ của hàng ngàn game thủ với vô vàn quà tặng hấp dẫn.