Kiếm Khách – ‘Chuẩn game kiếm hiệp 3D’ hé lộ chùm ảnh Việt hóa đẹp long lanh

MMOSITE.vn – Những ngày qua, bên cạnh tin tức cực hot của Pokemon Go thì Kiếm Khách cũng là một trong những tựa game được quan tâm. Kiếm Khách (Tam Kiếm Hào 2) chính là phiên bản mới nhất của thương hiệu Tam Kiếm Hào “làm mưa làm gió” thị trường Trung Quốc. Tại hội chợ game lớn nhất Châu Á ChinaJoy 2016, Kiếm Khách cũng được đánh giá là một trong những tựa game mobile nổi bật nhất. Đặc biệt, thông tin nữ diễn viên Lâm Tâm Như làm đại sứ Kiếm Khách chính là tin tức hot nhất vừa qua của tựa game này.

MMOSITE.vn

Với những ưu điểm không chê được vào đâu của Kiếm Khách, vô số NPH tại Việt Nam muốn sở hữu sản phẩm này. Bằng uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường game mobile, VTC Mobile đã vượt qua các NPH khác và chiến thắng trong cuộc đua đưa Kiếm Khách về nước. Theo dự đoán, VTC Mobile phải bỏ ra con số không dưới 20 tỷ đồng để sở hữu bom tấn này.

Như mọi người thường nói, bom tấn cũng chỉ là hư danh nếu “trăm nghe không bằng một thấy”. Mới đây nhất, cộng đồng game thủ đã được mục sở thị bộ ảnh Việt hóa tuyệt đẹp của Kiếm Khách. Đúng như từng giới thiệu, Kiếm Khách sở hữu nền đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay và hiếm sản phẩm nào vượt qua được trên thị trường.

 MMOSITE.vn

 

Người xem không khó để nhận ra từng chi tiết lớn như tạo hình nhân vật, chuyển động nhân vật đều được chau chuốt mượt mà uyển chuyển; quang cảnh làng mạc, tòa thành đến các chi tiết nhỏ hơn như: cỏ cây, hoa lá…đều được tái hiện một cách chân thực. Game thủ như đang bị hút hồn vào thế giới thực của Kim Dung, Cổ Long truyện; được dẫn dắt đi từ tình huống này đến tình huống khác qua từng bức ảnh của game.

 MMOSITE.vn

So với các sản phẩm khác, Kiếm Khách được đánh giá vừa “tốt gỗ” với các tính năng ưu việt chỉ có trên mobile, nhưng cũng vừa “tốt nước sơn” với nền đồ họa đẹp long lanh đến mức khó tin.

MMOSITE.vn

Kiếm Khách được biết đến là game mobile MMOARPG 3D thành công nhất Trung Quốc 2016. Ngoài nền đồ họa vượt trội, điểm nhấn của game phải kể đến hệ thống kiếm khách phong phú với gần 100 nhân vật tên tuổi trong Kim Dung, Cổ Long truyện; hệ thống map train cấp độ cho người chơi; hệ thống PK đặc sắc, hệ thống tâm pháp độc đáo…

MMOSITE.vn

 “Chuẩn game kiếm hiệp 3D” Kiếm Khách hiện đang trong các công đoạn Việt hóa cuối cùng, dự kiến phát hành cuối tháng 8/2016 trên hai nền tảng iOS và Android.

Ngắm thêm những hình ảnh Việt hóa tuyệt đẹp của Kiếm Khách:

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D

Group: https://www.facebook.com/groups/tamkiemhao2

Xem phim Kiếm Khách: http://kiemkhach.com.vn/phim/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored