HomeTin GameTin Game MobileKhu Vườn Trên Mây tổ chức sự kiện “Party trên mây”

Khu Vườn Trên Mây tổ chức sự kiện “Party trên mây”

Published on

Sự kiện Party Sinh Nhật 2 tuổi Khu Vườn Trên Mây được tổ chức như 1 ngày hội cuối tuần dành cho tất cả những người chơi, đặc biệt là các bạn trẻ với nhiều hoạt động trải nghiệm độc đáo thú vị và chương trình biểu diễn sân khấu hấp dẫn suốt cả ngày. Đặc biệt cuộc thi Chinh Phục Đậu Thần cao 6m khuyến khích tinh thần vui chơi thể thao của các bạn trẻ.  

Game Khu Vườn Trên Mây được Công ty VNG ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2010 trên ZingMe; đến tháng 4/2014 thì được chính thức phát hành trên nền tảng game mobile. Đến cuối năm 2015, Khu Vườn Trên Mây đã có được hơn 10 triệu người chơi trở thành “Game nông trại hàng đầu Việt Nam” & phiên bản Window Phones còn được đánh giá là game nổi bật trên Store.

Sự kiện Sinh nhật tròn 2 tuổi lần này cũng đánh dấu mốc về những thành công mà Khu Vườn Trên Mây đã đạt được tại thị trường trong nước và mở đầu cho kế hoạch “Vươn Ra Biển Lớn” phát triển trên thị trường quốc tế. Khu Vườn Trên Mây là 1 trong những game được đội ngũ nhân viên trẻ Việt Nam trực thuộc VNG sáng tạo và phát triển toàn bộ từ ý tưởng, sản xuất và vận hành.

 MMOsite.VN

Theo lời ông Nguyễn Nhật Tuyên – Giám đốc bộ phận sản xuất game VNG chia sẻ: “Khu Vườn Trên Mây được sản xuất theo tinh thần “by gamers, for gamers”. Là sản phẩm game tự phát triển đi đầu, mở ra nhiều định hướng kinh doanh, nền tảng kỹ thuật và cách tiếp cận thị trường cho những dòng sản phẩm tiếp theo.

Game Studio Development, gọi tắt là GST, là Bộ phận xây dựng và phát triển game thuộc Công ty VNG. Các game của GST hiện đang có trên thị trường là Khu Vườn Trên Mây, iCá, Nông Trại Vui Vẻ, Cờ Tỷ Phú, v.v…và đặc biệt với game thành công trên thị trường thế giới Dead Target. Hiện tại, Khu Vườn Trên Mây đã chính thức có mặt tại thị trường quốc tế và đang từng bước khẳng định mình.

 MMOsite.VN

Truy cập thêm thông tin: http://partysinhnhat.kvtm.vn

Facebook: facebook.com/khuvuontrenmaymobile

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan

Khu Vườn Trên Mây – game Việt duy nhất được vinh danh tại giải IMGA Quốc tế

MMOSITE.vn - Vượt qua 3000 game của hơn 800 studio trên khắp thế giới, tại giải 13th International Mobile Gaming Awards (IMGA) Global (Giải thưởng Game Quốc tế dành cho Điện thoại trên Toàn cầu lần thứ 13), Sky Garden: Farm in Paradise (Game Khu Vườn Trên Mây – do VNG tự sản xuất) đã vinh dự nhận giải “People’s Choice Award - Game được cộng đồng yêu thích nhất”. Đây là game duy nhất của Việt Nam được đề cử và được vinh danh ngang hàng với các tên tuổi đại thụ của làng game đến từ các nước phát triển trên khắp thế giới.

Khu Vườn Trên Mây: Top 3 tính năng không-thể-bỏ-qua trong 2016

MMOSITE.vn - Là một tín đồ của game Khu Vườn Trên Mây, chắc chắn sẽ không khó để bạn kể ra ngay những tính năng, vật phẩm nổi bật nhất xuất hiện trong game năm 2016. Cùng nhìn lại top 3 điểm nhấn khiến cộng đồng Khu Vườn Trên Mây phải chao đảo trong năm qua nhé!

Khu Vườn Trên Mây có tên trong danh sách đề cử Giải thưởng Game Di Động Quốc Tế Châu Á

MMOSITE.vn - Cùng theo đó là hơn 10 game khác trên tổng số 79 game được đề cử cũng là game đến từ các studio Việt Nam.

Mr.T đá xoáy Trấn Thành trong bài hát “Mơ Trên Mây”

MMOSITE.vn - Ca khúc “Mơ Trên Mây” vừa phát hành của rapper Mr.T và Suni Hạ Linh gây chú ý khi trong phần đọc rap có nhắc tên nam danh hài Trấn Thành

Suni Hạ Linh, Mai Ngô, Mr.T kết hợp ngọt lịm trong MV “Mơ Trên Mây”

MMOSITE.vn - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng MV “Mơ Trên Mây” đã chính thức ra mắt. Đây là sản phẩm âm nhạc với sự kết hợp của Suni Hạ Linh cùng chàng rapper xấu lạ Mr.T và sự góp mặt đặc biệt của Mai Ngô.

Khu Vườn Trên Mây đóng cửa webgame để tập trung phát triển phiên bản mobile

MMOSITE.vn - Khu Vườn Trên Mây vừa đóng cửa webgame để đầu tư phát triển cho bản mobile. Đây được xem là bước đi mới trong chiến lược của nhà phát hành VNG.