Khu Vườn Trên Mây tổ chức sự kiện “Party trên mây”

Sự kiện Party Sinh Nhật 2 tuổi Khu Vườn Trên Mây được tổ chức như 1 ngày hội cuối tuần dành cho tất cả những người chơi, đặc biệt là các bạn trẻ với nhiều hoạt động trải nghiệm độc đáo thú vị và chương trình biểu diễn sân khấu hấp dẫn suốt cả ngày. Đặc biệt cuộc thi Chinh Phục Đậu Thần cao 6m khuyến khích tinh thần vui chơi thể thao của các bạn trẻ.  

Game Khu Vườn Trên Mây được Công ty VNG ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2010 trên ZingMe; đến tháng 4/2014 thì được chính thức phát hành trên nền tảng game mobile. Đến cuối năm 2015, Khu Vườn Trên Mây đã có được hơn 10 triệu người chơi trở thành “Game nông trại hàng đầu Việt Nam” & phiên bản Window Phones còn được đánh giá là game nổi bật trên Store.

Sự kiện Sinh nhật tròn 2 tuổi lần này cũng đánh dấu mốc về những thành công mà Khu Vườn Trên Mây đã đạt được tại thị trường trong nước và mở đầu cho kế hoạch “Vươn Ra Biển Lớn” phát triển trên thị trường quốc tế. Khu Vườn Trên Mây là 1 trong những game được đội ngũ nhân viên trẻ Việt Nam trực thuộc VNG sáng tạo và phát triển toàn bộ từ ý tưởng, sản xuất và vận hành.

 MMOsite.VN

Theo lời ông Nguyễn Nhật Tuyên – Giám đốc bộ phận sản xuất game VNG chia sẻ: “Khu Vườn Trên Mây được sản xuất theo tinh thần “by gamers, for gamers”. Là sản phẩm game tự phát triển đi đầu, mở ra nhiều định hướng kinh doanh, nền tảng kỹ thuật và cách tiếp cận thị trường cho những dòng sản phẩm tiếp theo.

Game Studio Development, gọi tắt là GST, là Bộ phận xây dựng và phát triển game thuộc Công ty VNG. Các game của GST hiện đang có trên thị trường là Khu Vườn Trên Mây, iCá, Nông Trại Vui Vẻ, Cờ Tỷ Phú, v.v…và đặc biệt với game thành công trên thị trường thế giới Dead Target. Hiện tại, Khu Vườn Trên Mây đã chính thức có mặt tại thị trường quốc tế và đang từng bước khẳng định mình.

 MMOsite.VN

Truy cập thêm thông tin: http://partysinhnhat.kvtm.vn

Facebook: facebook.com/khuvuontrenmaymobile

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored