Khu tự trị lên tiếng! NPH GAMOTA lập tức chiều lòng game thủ Tiếu Ngạo

MMOSITE.vn-Những ngày gần đây, cộng đồng TNGH Mobile đang vô cùng xôn xao trước sự xuất hiện của một group mới mang tên “Cộng đồng tự trị Game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile”. Vậy đâu là lý do khởi nguồn cho sự ra đời của group này?

MMOSITE.vn

Bắt nguồn từ sau khi sự kiện “Thiên Hạ Đệ Nhất 15” kết thúc, các anh hùng đứng đầu của Tiếu Ngạo đã lập ra group “Cộng đồng tự trị Game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile”  để đòi quyền lợi về phần thưởng trong giải đấu lần này. Cùng với làn sóng mạnh mẽ tại cộng đồng TNGH Mobile, rất nhiều game thủ đã đứng lên kêu gọi và đòi công bằng, trong đó anh hùng Lâm Culy đã chia sẻ: “Hãy ủng hộ tổng thống của chúng ta Tứ Ca. Yêu cầu tầm bảo công bằng không có điều chỉnh tỷ lệ.” Hay game thủ có nick name Dũng Việt Nguyễn cũng hào hứng kêu gọi: “1 trong vô vàn tội án của quân chính phủ!!! Kêu gọi anh em tham gia khu tự trị!!!”

MMOSITE.vn

Trước động thái này, NPH GAMOTA đã ngay lập tức chiều lòng game thủ bằng việc đưa ra những giải thưởng giá trị được chính các anh hùng của Tiếu Ngạo bình chọn. Bên cạnh đó, ngay sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ NPH, các thủ lĩnh đứng đầu của nhóm tự trị đã quyết định biến “Cộng đồng tự trị Game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile” trở thành nơi để các anh hùng mang tiếng nói, nguyện vọng của mình đến gần hơn với NPH.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Thấu hiểu được ý nguyện của cả cộng đồng, NPH GAMOTA đã và đang nỗ lực lắng nghe, nắm bắt tâm tư của game thủ nhiều hơn và xây dựng nên một cộng đồng TNGH Mobile ngày càng lớn mạnh, công bằng và phát triển hơn trong tương lai.

Thông tin chi tiết về Tiếu Ngạo Giang hồ Mobile, xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Website: http://tieungao.mobi/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored