Không thể sửa lỗi, FIFA Online 3 Hàn buộc phải roll back 1 ngày

Như chúng tôi đã đưa tin từ hôm qua, TTCN của FO3 Hàn Quốc gặp lỗi nghiêm trọng/ Cuối cùng, sau một ngày làm việc cật lực để cố gắng giải quyết vấn đề, Nexon và EA đã chấp nhận thất bại và tuyên bố roll back toàn bộ dữ liệu ingame về một ngày trước đó

 

Thông báo roll back dữ liệu của FO3 Hàn

Như chúng ta đã biết, roll back dữ liệu là hành động tối kỵ đối với một game online. Đây là phương án cuối cùng để giải quyết mọi vấn đề về lỗi game nếu như KHÔNG CÒN BẤT CỨ MỘT PHƯƠNG ÁN GIẢI QUYẾT NÀO KHÁC. Lý do là, khi kích hoạt roll back, toàn bộ hành động, bao gồm giao dịch, mở thẻ cầu thủ, kết quả các trận đấu và nâng cấp thẻ của hàng triệu người chơi thuộc server này đều sẽ bị hủy kết quả hoàn toàn giống như ngày hôm qua chưa bao giờ tồn tại vậy.

Tất nhiên, một số ít những người nâng cấp thẻ thất bại hoặc thi đấu không thành công vào ngày hôm qua đều sẽ rất vui mừng với kết quả này, nhưng hầu hết thì đều không vui. Bạn biết đấy! Thật kinh khủng nếu như hôm qua bạn có được Roberto Carlos WL +5 trị giá hàng trăm tỷ EP, sáng hôm nay mở mắt ra mới biết đó chỉ là một giấc mơ. Một sự thật, nhưng chỉ là giấc mơ mà thôi! Chà! Game thủ Hàn Quốc thật văn minh! Nếu như Việt Nam, tôi chắc chắn rằng văn phòng của Garena sẽ bị “ai đó” ùa đến giẫm nát bét. Cười!

Giấc mơ chỉ là giấc mơ…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored