Không thể ngừng cười với loạt tài năng khó đỡ của game thủ Loạn Thế Tam Quốc

MMOSITE.vn – Loạn Thế Tam Quốc’s Got Talent chỉ diễn ra một thời gian ngắn nhưng ngay lập tức đã nhận được sự hưởng ứng cuồng nhiệt của cộng đồng Loạn Thế Tam Quốc. Ban tổ chức đã nhận được vô số bài dự thi với những tài năng cực độc của game thủ. Từ ca hát, nhảy múa đến nhiếp ảnh, các tác phẩm của gamer đều được nhiệt tình khoe và trình diễn trên sân khấu tài năng lần này.

Và cuối cùng, cộng đồng Loạn Thế Tam Quốc đã có được một quán quân vô cùng tài năng cho riêng mình. Đó là game thủ Hàn Vương đến từ S6 – Điêu Thuyền: “Lời đầu tiên mình muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể anh em trong group và gửi lời cảm ơn đến ban quản trị đã tạo ra sự kiện này. Mặc dù là chương trình nhỏ nhưng mình cảm thấy rất vui. Một lần nữa cho mình xin được cảm ơn tất cả mọi người nhé. Thứ hai mình xin chúc tất cả sẽ luôn được mạnh khỏe. Chúc game ngày càng phát triển tốt hơn!” – Những dòng tâm sự đầy chân thành của quán quân Loạn Thế Tam Quốc ‘s Got Talent sau khi giành chiến thắng thuyết phục với 235 lượt like, 55 lượt share.

MMOSITE.vn

Và hãy cùng thưởng thức những tiết mục vô cùng đặc sắc khác mà Game thủ đã mang đến cho Loạn Thế Tam Quốc ‘s Got Talent:

Màn thi hát song ca cùng “chú cún  nhà hàng xóm” vô cùng hài hước

Tiết mục múa cột đầy “quyến rũ” của game thủ Ahri đến từ S14

Và còn vô vàn những tiết mục tài năng khác

Có thể nói, chỉ sau 3 tháng ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc đã xây dựng cho riêng mình một cộng đồng vô cùng vững mạnh và đoàn kết. Và sắp tới đây, Loạn Thế Tam Quốc sẽ còn mang đến những sự kiện thú vị nào khác? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Thu Phục Hồ Ly, Vô Song Bát Quái tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored