Không thể bỏ qua tính năng tọa kỵ trong Soái Vương

MMOSITE.vn – Mới đây, fanpage chính thức của Soái Vương đã hé lộ về 2 trong số rất nhiều thú cưỡi trong game. Quan sát sơ bộ, không tốn nhiều thời gian để nhận ra 2 thú cưỡi này có tạo hình rất giống với “Thanh Long” và “Chu Tước” trong tứ linh thú huyền thoại bao gồm: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ.

Sau quá trình tìm hiểu, chúng tôi đã được “khai sáng” rất nhiều. Hóa ra trong Soái Vương còn rất nhiều thú cưỡi chưa lộ diện, độc đáo và rất “ngầu”. Từ chiến lang, dã tượng cho tới cả “Kungfu Panda”, tất cả đều góp phần làm nên một hệ thống thú cưỡi vô cùng đặc sắc trong Soái Vương.

MMOsite.VN

Không chỉ có tạo hình đẹp, phong phú về ngoại hình và “chủng loại”, thú cưỡi trong Soái Vương còn mang lại những lợi ích trực tiếp cho nhân vật về mặt lực chiến. Về cơ bản, hệ thống tọa kỵ này không chỉ đẹp – thể hiện đăng cấp của Soái Vương đích thực, mà còn giúp người chơi chinh phục những thử thách từ nhỏ tới lớn trong game…

Bên cạnh hệ thống thú cưỡi, Soái Vương còn sở hữu hệ thống thời trang (y phục) và cánh với nhiều phong cách khác nhau. Không chỉ tăng thêm sức mạnh cho nhân vật, y phục và cánh còn là những đặc trưng, giúp người chơi cụ thể hóa cách xây dựng nhân vật và tạo hình nhân vật theo ý muốn của riêng mình: Độc đáo, phong cách hoặc thậm chí là… dị, tất cả đều dựa vào trí tưởng tượng của bạn.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Liệu Soái Vương có còn ẩn chứa những bí ẩn nào khác mà chúng ta chưa biết? Hãy cùng chúng tôi cập nhật những tin tức “nóng hơn mùa hè” từ bom tấn đồ họa – PK đỉnh cao có tên  Soái Vương để được giải đáp.

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/soaivuong
Group: https://www.facebook.com/groups/sv.vtcgame.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored