HomeeSports“Khoe súng” bất cẩn, game thủ suýt phải ôm hận

“Khoe súng” bất cẩn, game thủ suýt phải ôm hận

Published on

MMOSITE.vn – Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Đột Kích đổ dồn sự chú ý vào loạt kênh Youtube mới được NPH VTC Game tài trợ khủng với tổng giá trị lên đến trên 1 tỷ 6 VNĐ. 8 Youtuber bao gồm những cái tên được đánh giá có tầm ảnh hưởng lớn trong Đột Kích đã như “hổ mọc thêm cánh” khi nhận được những tài khoản full súng báu vật.

MMOsite.VN

Nỗi niềm  khó lý giải của game thủ FPS

Đặc quyền trong mơ này đã giúp 8 Hot Youtuber thoả mãn thú vui “tự sướng” cùng súng ống mà mọi game thủ FPS đều khao khát. Cũng phải biết rằng, một bộ súng đầy đủ báu vật và phiên bản súng của Đột Kích có giá trị lên tới 300.000.000 VNĐ, gần như chỉ thuộc về những game thủ chịu chơi và may mắn nhất.

MMOsite.VN

Báu vật mới nhất cũng được CF bổ sung cho 8 tài khoản khủng

Tuy vậy, chương trình đặc biệt này sớm gây ra tâm lý và hành động GATO tiêu cực cho không ít game thủ. Điển hình, một trong số 8 Hot Youtuber đã suýt nữa bị hack tài khoản quý giá này bởi chính … người bạn chơi cùng.

Dù nhanh chóng được kiểm soát và không dẫn đến hậu quả đáng tiếc, cả CF và Ken – Youtuber của sự việc đều đã có một phen hú vía. Sau khi Ken chủ động nhận trách nhiệm và rời khỏi chương trình, NPH Đột Kích đã thay thế vị trí bỏ trống này bằng một Youtuber tiềm năng khác bình luận game theo phong cách đời sống và funny là Thành NTN.

MMOsite.VN

Thành NTN trở thành cái tên thay thế cho Ken sau sự cố đáng tiếc

Để lỡ mất cơ hội “lên đỉnh” cùng kho báu đáng khao khát, cả Ken và nhiều người follow anh đều cảm thấy nuối tiếc. Song đây sẽ là một bài học kinh nghiệm với những game thủ đang muốn theo đuổi sự nghiệp làm “người của công chúng” trong cộng đồng game.

Về phía Đột Kích, tựa game này khẳng định sự cố sẽ không ảnh hưởng tới kế hoạch dài hơi của họ nhằm liên kết các Youtuber và tạo nền tảng cho các hoạt động đẩy mạnh mô hình thi đấu eSports sắp tới. NPH VTC Game cũng cho biết họ sẽ không giới hạn số lượng Youtuber của chương trình và luôn tạo cơ hội sở hữu tài khoản khủng cho các game thủ có kênh Youtube sôi động về Đột Kích.

2016 là năm đầu tiên Đột Kích áp dụng cơ chế giải đấu hoàn toàn mới với khả năng trả lương cho các game thủ chuyên nghiệp. Bởi vậy, ngay từ lúc này, chuẩn hoá Youtube, Stream trở thành công việc mà cả NPH VTC Game và người chơi của mình đều cần cấp thiết thực hiện.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Youtube: Đột Kích TV

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

CFS 2023 Grand Finals: Đội Việt Nam gặp khó, game thủ có cơ hội cổ vũ tại Viewing Party

CFS 2023 Grand Finals đã trải qua 2 ngày thi đấu mở đầu. Các...

UEC Đột Kích 2023 khu vực phía Nam – Lộ diện 3 đội tuyển tham gia Chung Kết Toàn Quốc

Sau một cuộc tranh tài được đánh giá là chất lượng cao, UEC Đột...

Metal Slug: Awakening khởi động giải đấu eSports đầu tiên cho dòng game Run ‘n Gun

Game thủ yêu thích Metal Slug: Awakening tại Việt Nam sẽ có cơ hội...
Sponsored

tin liên quan