Khi game thủ Thông Thiên Tây Du tất bật chuẩn bị mùa cưới

MMOSITE.vn – Kết Hôn trong Thông Thiên Tây Du yêu cầu 2 người chơi nam-nữ phải đạt cấp độ 130 và tổ đội với nhau gặp Hồng Nương để đăng ký, cả 2 người phải có Nhẫn Mãi Mãi Bên Nhau mới có thể đăng ký Kết Hôn.

 MMOSITE.vn

Gặp NPC Hồng Nương để đăng ký Kết Hôn

 MMOSITE.vn

Tín vật cần phải có để đăng ký Kết Hôn

Sau khi được Hồng Nương chấp thuận, đội trưởng có thể  chọn 1 trong 3 loại Cầu Hôn với những Đặc Ân khác nhau. Khi Cầu hôn thành công sẽ thành bạn đời, đồng thời nhận được danh hiệu và Quà Kết Duyên Trang Phục theo mỗi loại chọn.

 MMOSITE.vn

Mỗi loại Kết Hôn đem lại những lợi ích khác nhau

Người chơi đã Kết Hôn có thể đến gặp Nguyệt Lão để đặt tiệc, người tham gia tiệc cưới sẽ nhận được lợi ích ngồi thiền và những nguyên liệu tăng cấp, riêng chủ tiệc sẽ nhận thêm phần thưởng khi đặt tiệc và kết thúc tiệc

 MMOSITE.vn

Kết Hôn thành công, chuẩn bị đặt tiệc thôi…

 MMOSITE.vn

Tiệc cưới cũng phân thành nhiều loại, từ Cao Cấp đến Bình Dân

 MMOSITE.vn

Người chơi sẽ nhận nhiều lợi ích khi dự tiệc

Niềm vui là lợi ích đầu tiên của tính năng Kết Hôn, tuy nhiên người chơi đã kết hôn còn nhận được nhiều hơn thế. Sau khi kết hôn, hệ thống Tình Duyên sẽ khai mở, chỉ cần cặp đôi cùng nhau online hay tặng hoa cho nhau đều giúp tăng điểm Tình Duyên, đồng nghĩa với các chỉ số thuộc tính cũng tăng theo. Khi đã nên vợ nên chồng, người chơi sẽ liên kết chặt chẽ với đối phương, được khuyến khích tham gia nhiều hoạt động cùng nhau để vun đắp tình cảm.

 MMOSITE.vn

Có thể tăng điểm Tình Duyên nhanh chóng bằng cách tặng Hoa

 MMOSITE.vn

Hoa càng “xịn” thì điểm Tình Duyên tăng càng nhanh

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Tại Thông Thiên Tây Du, người chơi hoàn toàn có thể gặp và đồng hành cùng “một nửa” của mình, chu du trong thế giới tiên hiệp đầy màu sắc. Con đường chinh phục Tây Thiên “có đôi có cặp” với một đám cưới trong mơ cùng rất nhiều ưu đãi chúc phúc Tân hôn khác đang chờ người chơi khám phá.

Cũng trong tháng 8 này, đừng bỏ qua phiên bản mới Quyết Đấu của Thông Thiên Tây Du!

Chơi ngay tại: http://td.360game.vn/   

Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored