HomeTin GameTin Game MobileKhám phá tứ đại môn phái trong 360mobi Kiếm Khách

Khám phá tứ đại môn phái trong 360mobi Kiếm Khách

Published on

360mobi Kiếm Khách là tựa game mobile nhập vai mang cốt truyện Ngọa Hổ Tàng Long, đồ hoạ full 3D tinh xảo và hệ thống nhiệm vụ đặc sắc. Để trở thành kiếm khách, người chơi sẽ phải gia nhập một trong tứ đại môn phái: Cự Kiếm – Đường Môn – Tiêu Dao – Dược Vương. Mỗi môn phái đều có hai nhân vật nam – nữ với tạo hình sắc sảo cho game thủ lựa chọn.

Tứ đại môn phái trong 360mobi Kiếm Khách.

Bốn môn phái – tám nhân vật, game thủ sẽ được hóa thân thành những kiếm khách hào hoa phong nhã, thân thủ phi phàm. Mỗi môn phái đều có những bí kíp võ công nổi trội. Thế nhưng, điểm đặc biệt nhất của 360mobi Kiếm Khách là ở khả năng phát triển nhân vật đặc sắc. Hướng đến việc tái hiện thế giới võ lâm giang hồ chân thực, tựa game không so sánh sức mạnh của người chơi bởi những con số lực chiến “vô hồn”. Mà thay vào đó, game thủ có thể thỏa thích phát triển nhân vật theo cách mình muốn nhờ vào hệ thống thuộc tính chi tiết và đa dạng.

Cự Kiếm Môn được sáng lập vào cuối thời Tống – đầu thời Nguyên, và nổi tiếng về tu vi kiếm thuật.

Gia tộc cường thịnh và xưng bá võ lâm là tín ngưỡng của Đường Môn. Cuối cùng, Đường Môn đã đứng về phe chính nghĩa, nhưng do tính cách hay độc hành và võ công kỳ lạ của đệ tử Đường Môn đã cho mọi người cảm giác vừa chính vừa tà.

Tiêu Dao Phái chưa hề lập môn quy, đệ tử luyện tập từ các sở thích như cầm, kỳ, thư, họa. Họ là những người tự do, phóng khoáng nhất trên thế gian.

Dược Vương Cốc nghiên cứu y thuật. Mỗi khi loạn thế đều ra ngoài đưa cô nhi về cốc và lập nên Dược Vương Môn. Đệ tử đều có nội công và y thuật cao cường, không thể xem nhẹ.

Không có “lực chiến”, người chơi sẽ không còn chạy theo những cuộc ganh đua “ảo” mà thay vào đó, có thể tập trung hơn vào quá trình phát triển của mỗi nhân vật, cũng như xây dựng những mối quan hệ sư đồ – huynh đệ – bang hội. Chính từ đó, người chơi sẽ tạo nên cho mình những nguồn “sức mạnh” đặc biệt.

360mobi Kiếm Khách sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta (có reset nhân vật) từ 10 giờ sáng 09/04 đến 10 giờ sáng 12/04/2018.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn/

 

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan