HomeTin GameTin Game MobileKhám phá chiến trường sinh tồn khắc nghiệt hơn cả PUBG

Khám phá chiến trường sinh tồn khắc nghiệt hơn cả PUBG

Published on

Độc đáo và thú vị, đó là những gì game thủ nhận xét về chiến trường sinh tồn trong 360mobi Kiếm Khách. Mang hơi hướng của tựa game bắn súng PUBG đang “HOT” thời gian gần đây, chiến trường này thậm chí còn được đánh giá khó khăn hơn nhiều.

Chiến đấu là cách duy nhất sống sót

Bước vào Kim Ngân Đảo, bạn buộc phải chiến đấu”, đó dường như là quy tắc bất di bất dịch của tất cả game thủ khi tham gia sân chơi này. Với 64 người trong một bản đồ nhỏ, việc chạm trán nhau là điều không thể tránh khỏi.

Game thủ Nguyễn Anh cho biết: “Dù chỉ có 64 người trong một trận đấu, nhưng bản đồ sinh tồn của 360mobi Kiếm Khách không lớn, do đó rất dễ gặp kẻ địch bất kỳ lúc nào.”

Cũng theo người chơi này, khi tham gia chiến đấu, họ chẳng thể núp vào một chỗ nào để chờ những game thủ khác chiến đấu với nhau, mà phải liên tục di chuyển, nhặt đồ, PK để tăng thời gian sinh tồn.

Bạn chỉ có khoảng thời gian ngắn khi bắt đầu vào game. Nào là tìm những vật dụng ở map để tăng thời gian sinh tồn, hoặc phải tiêu diệt kẻ địch khác để cướp thời gian của họ. Do đó, mỗi bước di chuyển trong map đều rất khó khăn và cân nhắc kỹ”, người chơi Nam cho biết thêm.

Hạn chế đi vào khu vực trống

Chiến trường sinh tồn – Kim Ngân Đảo tuy khắc nghiệt như thế, nhưng với lượng điểm Kim Ngân Đảo dồi dào, số lượng game thủ tham gia hoạt động này vẫn luôn đông đảo. Điều này buộc họ có phải “bỏ túi” những bí quyết riêng của mình để dành chiến thắng đấu trường này, khi chỉ có thể tham gia cá nhân mà thôi.

Theo đa số người chơi, việc va chạm, PK với game thủ khác là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí nếu đi không cẩn thận, bạn sẽ là mục tiêu của khá đông kẻ địch, chứ không chỉ đơn thuần là 1vs1. Do đó, hãy thận trọng khi di chuyển ở những khu vực trống, thay vào đó hãy chọn khu vực có nhiều cây cối, khuất tầm nhìn để hạn chế tối đa việc bị “đánh hội đồng”.

Di chuyển nhiều hơn để kiểm soát bản đồ

Với những người có cấp độ cao, đồ khỏe thì việc họ chiến đấu liên tục để tăng thời gian sinh tồn không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu xác định bạn vẫn chưa đủ khỏe, hãy di chuyển nhiều hơn, hạn chế va chạm những hướng có kẻ địch, nhặt những vật phẩm xung quanh bản đồ để duy trì thời gian sinh tồn.

Thêm vào đó, di chuyển nhiều dễ giúp bạn kết liễu những mục tiêu yếu máu đang bị truy đuổi hoặc dễ nắm được tình hình chiến sự khu vực quanh bạn. Thông qua đó, người chơi có thể chọn lựa hình thức tấn công, phòng thủ hay nằm chờ thời cơ một cách chủ động hơn.

Đừng để thời gian sinh tồn xuống thấp

Dù bạn làm gì, hãy cố gắng kiểm soát thời gian sinh tồn của mình ở mức ổn định. Mỗi người chơi chỉ cần sinh tồn trong 15 phút là có thể nhận được phần thưởng của hệ thống. Do đó, game thủ cần tính toán kỹ lúc nào cần “săn” thời gian sinh tồn, lúc nào nên núp chờ cơ hội.

Hạn chế PK, người chơi có thể thu thập các vật dụng xung quanh map để duy trì sự sống. Tuy không nhiều thời gian được cộng thêm nhưng bù lại, số vật phẩm trên map khá đa dạng và đầy đủ. Chúng chỉ thực sự thiếu khi bước vào những phút cuối cùng của thời gian sinh tồn mà thôi.

Có thể nói, Kim Ngân Đảo giống như một “phiên bản kiếm hiệp” của PUBG, được tích hợp vào 360mobi Kiếm Khách với độ khó cao hơn bởi những giới hạn về thời gian, số lượng. Mặt khác, bản thân 360mobi Kiếm Khách cũng không tồn tại hệ thống đo sức mạnh bằng lực chiến. Chính vì thế, càng tích cóp cho mình nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, người chơi mới có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.onelink.me/Iwpu/58bf7cdd

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn/

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan