HomeTin GameTin Game MobileKhám phá bộ tuyệt kỹ trấn phái trong Tân Thiên Long Mobile

Khám phá bộ tuyệt kỹ trấn phái trong Tân Thiên Long Mobile

Published on

Tân Thiên Long Mobile – VNG đã ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 13/3 vừa qua với 5 môn phái kinh điển: Cái Bang – Tiêu Dao – Nga Mi – Thiên Sơn – Thiên Long. Mỗi môn phái sở hữu bộ skill bao gồm 8 kỹ năng thường và 1 tuyệt kỹ trấn phái. Các kỹ năng được mở dần theo level, hoàn thành hệ thống nhiệm vụ chính và phụ trong ngày đầu tiên giúp các game thủ dễ dàng đạt đến 3x, mở được 7/9 kỹ năng.

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tân thủ trong ngày đầu tiên, người chơi nhanh chóng mở được 7/9 kỹ năng.

Nga Mi – Cửu Âm Chân Kinh

Tuyệt kỹ trấn phái của Nga Mi là tuyệt học đỉnh cao nhất của môn phái này: Cửu Âm Chân Kinh. Bí kíp này mang sức mạnh xoay chuyển càn khôn, là đệ nhất bí kíp trong thiên hạ, đến cả Võ Lâm Ngũ Tuyệt cũng vì tranh giành quyền sở hữu mà lập ra Hoa Sơn Luận Kiếm. Cuối cùng, Cửu Âm Chân Kinh rơi vào tay Chu Chỉ Nhược của phái Nga Mi và giúp cho môn phái toàn nữ nhân này có được chỗ đứng trong giang hồ. Tương tự, tuyệt kỹ trấn phái Cửu Âm Chân Kinh của Nga Mi trong Tân Thiên Long Mobile cũng mang đến những hiệu quả sát thương đáng kể. Tuyệt kỹ trấn phái có thể tăng cấp và sử dụng như kỹ năng thường, thời gian chờ 30 giây.

Cửu Âm Chân Kinh: Cương nhu kết hợp, tuyệt học đỉnh cao.

Bên cạnh đó, với hai kỹ năng trị liệu nổi bật, Nga Mi vẫn luôn là nhân tố cần thiết trong quần chiến hay đấu đội. Thanh Tâm Thiện Chú giúp hồi phục sinh lực trong phạm vi 10m. Phật Quang Phổ Chiếu trong 5 giây giúp tối đa 6 đồng đội trong phạm vi 5m xung quanh hồi sinh lực. Trong khi đó, kỹ năng khống chế Thất Thần tạo ra trạng thái không bị sát thương cũng không thể dùng kỹ năng trong 8 giây, nhưng có thời gian chờ lên đến 61 giây. Hai kỹ năng khác là Chưởng Nhãn Pháp và Nguyệt lạc Tây Sơn khiến cho địch bị mù.

Cái Bang – Hàng Long Chưởng

Nhắc đến Cái Bang, không thể không nhắc đến 2 bộ chiêu thức trấn phái là Giáng Long Thập Bát Chưởng (Hàng Long Chưởng) và Đả Cẩu Bổng Pháp. Trong đó Hàng Long Chưởng chính là chiêu thức được Tân Thiên Long Mobile dành để tái hiện tuyệt kỹ của Tiêu Phong. Từ đầu đến cuối, đại hiệp Tiêu Phong vốn chỉ dựa vào bộ chưởng pháp này mà một mình chống cả võ lâm, hiên ngang khiêu chiến cả một đạo quân vạn người. Một chiêu xuất ra, thế như xẻ núi, không một địch nhân nào có thể kháng cự.

Hàng Long Chưởng: Thế như xẻ núi, thiên hạ vô song

Trong Tân Thiên Long Mobile, Cái Bang còn là môn phái sở hữu khả năng sinh tồn cao nhất game đi kèm với một số kỹ năng khống chế. Thanh Long Xuất Thủy gây sát thương 1 mục tiêu, 50% hồi sinh lực bản thân. Thời Thừa Lục Long đánh 6 mục tiêu trong phạm vi 4m, gây 4 giây giảm tốc 50%, có thể bắt quái. Tuyết Nê Hồng Trảo tấn công gây sát thương và khiến địch không thể dùng kỹ năng trong 5 giây. Hoành Tảo Càn khôn gây sát thương đồng thời bản thân miễn dịch khống chế, duy trì 4 giây.

Cái Bang còn có 2 kỹ năng gia tốc bất ngờ, bao gồm Đả Cẩu Bổng nhảy ngay đến mục tiêu trong phạm vi 8m và Bát Bộ Cản Thiền là kỹ năng khinh công tăng 50% di chuyển. Cái Bang, Tiêu Dao, Thiên Sơn cũng là 3 môn phái sở hữu kỹ năng khinh công thần tốc trong Tân Thiên Long Mobile.

Cái Bang nữ

Tiêu Dao – Bắc Minh Thần Công

Bộ tiểu thuyết đồ sộ Thiên Long Bát Bộ có một Tiêu Dao vừa kỳ lạ vừa xuất chúng. Môn phái này sở hữu bí kíp Bắc Minh Thần Công, nguồn gốc sinh ra 2 loại võ công nổi tiếng khác là Hóa Công Đại Pháp và Hấp Tinh Đại Pháp. Chỉ với 2 bí kíp phái sinh mà Đinh Xuân Thu trở thành cao thủ nổi tiếng tàn độc, đồng thời giúp Hư Trúc và Đoàn Dự đại tiến nội công, sánh ngang Tiêu Phong một đời tu tập. Như vậy cũng có thể mường tượng được sự vĩ đại của Bắc Minh Thần Công. Kỹ năng Bắc Minh Thần Công trong game Tân Thiên Long Mobile được hình tượng hóa như sóng ngầm cuồn cuộn, lấy nội công quét sạch kẻ địch xung quanh, quả thật không hề sai.

Bắc Minh Thần Công: Sóng ngầm cuồn cuộn, ai dám cản bước.

Bộ kỹ năng Tiêu Dao chủ về tấn công liên tục như lửa thiêu. Thời gian chờ giữa các kỹ năng ngắn, có Lăng Ba Vi Bộ khinh công phạm vi 10m dễ dàng truy đuổi mục tiêu, có kỹ năng đặt bẫy Định Hải Châm, kỹ năng định thân Đạn Chỉ Thần Công. Nói chung, Tiêu Dao có phạm vi bao phủ sàn đấu rộng, tấn công nhanh, rỉa sát thương liên tục. Tuy nhiên đây cũng là môn phái “máu giấy” nhất game.

Tiêu Dao là sự lựa chọn của khá nhiều game thủ.

Thiên Sơn – Bát Hoang Lục Hợp

Môn phái của Thiên Sơn Đồng Lão là các sát thủ của Tân Thiên Long Mobile, chuyên ẩn thân và bạo kích tối đa, có độ cơ động cao và khống chế tốt. Có một chiêu thức chỉ Thiên Sơn Đồng Lão biết và nó cũng thất truyền cùng với bà, đó là Bát Hoang Lục Hợp Duy Ngã Độc Tôn Công. Môn công phu quái dị này khiến người luyện cải lão hoàn đồng, cứ 30 năm thì tiến hành cải lão một lần. Tuy là môn công phu rèn luyện thân thể, nhưng sức mạnh của Bát Hoang Lục Hợp nằm ở khả năng thay đổi quy luật tự nhiên, quả thực vô cùng đáng sợ. Đây cũng là tuyệt kỹ trấn phái, bí kíp mạnh nhất của Thiên Sơn phái trong Tân Thiên Long Mobile.

Bát Hoang Lục Hợp: Vạn vật tùy tâm, đứng đầu thiên hạ.

Thiên Sơn có kỹ năng ẩn mình Kim Thiền Thoát Xác, kỹ năng khinh công kết hợp 3 giây ẩn thân Đạp Tuyết Vô Ngân, có Lan Hoa Thủ khiến địch không thể sử dụng kỹ năng. Trong các kỹ năng còn lại, bất kỳ kỹ năng nào cũng có thể là đòn kết liễu.

Xét về mặt tấn công, Thiên Sơn tuy có nhiều lợi thế nhưng phạm vi tấn công hẹp và thời gian chờ kỹ năng lâu hơn Tiêu Dao.

Môn phái Thiên Sơn

Thiên Long – Lục Mạch Kiếm

Cũng là một môn phái tấn công, Thiên Long chủ về độ chính xác trong từng đòn đánh. Bộ kỹ năng bao gồm các chiêu thức Nhất Dương Chỉ, Thương Dương Kiếm, Lục Mạch Thần Kiếm,… Thiên Long đại diện cho Đoàn Thị ở Đại Lý, lấy Lục Mạch Kiếm làm tuyệt kỹ trấn phái – tượng trưng cho Lục Mạch Thần Kiếm của Đoàn Dự. Lục Mạch Thần Kiếm là “thiên hạ đệ nhất kiếm khí”, ngoài người sáng lập Đoàn Tư Bình, sau này chỉ có Đoàn Dự là may mắn học được toàn bộ 6 mạch kiếm khí. Bộ kiếm khí này được Mộ Dung Bác đánh giá là sánh ngang với Dịch Cân Kinh của Thiếu Lâm Tự.

Môn phái Thiên Long trong Tân Thiên Long Mobile còn sở hữu kỹ năng Bách Bộ Xuyên Dương +100% độ chính xác cho mọi kỹ năng trong 15 giây, Thiếu Trạch Kiếm khiến đối phương giảm chính xác 50% trong 4 giây, Bát Môn Tỏa bắt trói địch và khiến đối phương không thể dùng kỹ năng.

Chiêu thức tấn công của Thiên Long tuy có lợi hại và có nhiều khả năng kết thúc mục tiêu, nhưng thời gian chờ khá lâu. Bách Bộ Xuyên Dương mất đến 70 giây. Trung Xung Kiếm, Bát Môn Tỏa đếu tốn 20 giây, các chiêu thức khác tốn 12-15 giây. Một trận pk của Thiên Long cần sớm kết thúc trong 15 giây, nếu không sẽ dễ rơi vào hiểm cảnh.

Thiên Long

Tóm lại, Tân Thiên Long Mobile có 3 chủ công là Tiêu Dao – Thiên Sơn – Thiên Long, 1 “khiên thịt” là Cái Bang, 1 hỗ trợ trị liệu là Nga Mi. Trong đó, Tiêu Dao tấn công trên phạm vi rộng, hồi chiêu nhanh nhưng sinh lực yếu. Thiên Sơn bạo kích cao nhưng phạm vi hẹp. Thiên Long chính xác cao nhưng thời gian hồi chiêu lâu. Lựa chọn môn phái nào hoàn toàn phụ thuộc vào tính cách của game thủ hoặc chiến thuật của cả bang.

Tân Thiên Long Mobile – VNG chính thức ra mắt lúc 10 giờ sáng 13/03/2019.

Trang chủ Tân Thiên Long Mobile: http://ttlm.zing.vn/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tham gia cộng đồng Tân Thiên Long Mobile: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

Tải ngay Tân Thiên Long Mobile tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/a4995761

 

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan