Khám phá bí quyết cày cấp siêu tốc trong Vương Giả

MMOSITE.vn – Thế nhưng càng lên cao,  không ít game thủ trở nên lúng túng và mất nhiều thời gian xoay sở, tuy nhiên nếu nắm vững các bí quyết sau thì chuyện lên cấp có lẽ sẽ không còn quá khó khăn đối với người chơi nữa.

Man Tộc Xâm Nhập – Mảnh đất màu mỡ để thu hoạch kinh nghiệm

Là phụ bản chuyên cung cấp kinh nghiệm, tiêu diệt bọn dị tộc trong Man Tộc Xâm Nhập sẽ đều đặn người chơi sẽ nhận được lượng kinh nghiệm dồi dào đáng kể. Bên cạnh đó việc xây dựng theo hình thức thủ trụ càng khiến phụ bản này hấp dẫn hơn trong mắt người chơi bởi tính giải trí cao độ của nó.

 MMOSITE.vn

Tuy nhiên, để thu hoạch tối đa lượng kinh nghiệm hòng vượt mặt đối thủ khác, trước khi bước vào phụ bản, cần định hình rõ ràng nên xây tháp canh như thế nào để tối ưu hóa tầm bắn của chúng. Một bí quyết nho nhỏ mà game thủ có thể sử dụng chính là tấn công các tháp canh để chúng tiến hóa sang hình thức mạnh mẽ hơn.

Phân bổ thời gian tham gia toàn bộ phụ bản                                   

Một trong những điểm đặc biệt thú vị của Vương Giả chính là mỗi phó bản sẽ cung cấp dồi dào nhất một tài nguyên nhất định cho người chơi như kinh nghiệm, đồng, bảo thạch, đá hồn, bùa chú…

 MMOSITE.vn

Vì vậy, ngoài việc đi Man Tộc Xâm Nhập, phụ bản mang lại lượng điểm kinh nghiệm nhiều nhất, game thủ cũng nên dành thời gian ưu tiên theo thứ tự phó bản sau để lấy được thêm kinh nghiệm trong những lúc làm nhiệm vụ như: Độc Chiến – Thiên Giáng Tài Duyên – Băng Nguyên Đáng Sợ – Thiên Không Đảo – Chiến Trường Ngọc – Mộ Yến Vương – Long Tộc Cấm Địa.

Lựa chọn khôn khéo ở bản đồ dã ngoại

Khi chinh chiến ở bản đồ dã ngoại, nếu khéo léo chọn bãi quái có cấp độ thấp hơn người chơi khoảng 5 level, xác suất rơi vật phẩm tiến bậc cao hơn bên cạnh đó với tốc độ diệt quái cực nhanh game thủ sẽ nhận được số lượng kinh nghiệm đáng kể.

 MMOSITE.vn

Cũng cần tận dụng tốt thời điểm nhân đôi kinh nghiệm khi tiêu diệt quái dã ngoại diễn ra từ 17h đến 19h mỗi ngày, kết hợp cùng 4 loại thuốc EXP đan sẽ giúp bạn kiếm được lượng điểm kinh nghiệm cực khủng.

Đừng quên Vận tiêu

Không chỉ mang lại lượng lớn đồng khóa, Vận tiêu cũng là hoạt động mang lại nhiều kinh nghiệm cho game thủ vào 16:30 hàng ngày. Bí quyết để nhận được tiêu xa phẩm chất Cam mà không cần tốn quá nhiều Lệnh Áp Tiêu chính là trở thành một cư dân của nhược quốc.

 MMOSITE.vn

Theo đó số lượt làm mới để xuất hiện tiêu xa phẩm chất Cam sẽ gia tăng đáng kể, tuy nhiên mặt trái của một cư dân nước yếu chính là việc dễ dàng trở thành mục tiêu chặn đường đánh cướp của hai quốc gia còn lại. Khuyến cáo nên Vận tiêu cùng đội ngũ để giảm thiểu tối ra rủi ro cùng thiệt hại.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://www.gamelumi.com/vg/

Tham giao trao đổi tại fanpage: https://www.facebook.com/vg.gamelumi/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored