HomeCông NghệKhai thác tiềm năng ép xung cực hạn với dòng sản phẩm...

Khai thác tiềm năng ép xung cực hạn với dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade DDR5  

Published on

Kingston FURY, một thương hiệu về thiết bị gaming của Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay chính thức ra mắt bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR5 và Kingston FURY Renegade DDR5 RGB. Dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade được thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu cho hệ thống của bạn.

Dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade DDR5 nâng cao hiệu suất của nền tảng DDR5 thế hệ tiếp theo với bộ nhớ cực nhanh lên đến 6400MT/giây và độ trễ CL32. Người dùng có thể trải nghiệm hiệu suất ép xung đỉnh cao khi bộ nhớ được trang bị các linh kiện cao cấp được các kỹ sư căn chỉnh bằng tay, đã trải qua quá trình thử nghiệm khắt khe để đảm bảo tương thích với các bo mạch chủ hàng đầu trong ngành, đồng thời được đảm bảo qua khâu kiểm thử 100% tại nhà máy và đạt chứng nhận Intel XMP 3.0.

Press Photo Kingston FURY Renegade DDR5 RGB MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

Kingston FURY Renegade DDR5 mang thiết kế mới mẻ, đẹp mắt với thanh tản nhiệt nhôm màu đen và bạc cùng đèn LED sống động, tăng tính thẩm mỹ cho những dàn PC mới nhất. Người dùng có thể sử dụng Kingston FURY CTRL để lựa chọn giữa 16 hiệu ứng ánh sáng RGB mượt mà, dễ dàng tùy chỉnh nhằm đáp ứng phong cách chơi game riêng, với phần nhìn “đẹp không tì vết” đi kèm Công nghệ đồng bộ hồng ngoại Kingston FURY đã được cấp bằng sáng chế.

Press Photo Kingston FURY Renegade DDR5 Stylized 02 scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dù bạn cần sáng tạo nội dung, xử lý đa tác vụ hay tìm cách bứt phá mọi giới hạn của một tựa game đỉnh cao thì bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR5 và Kingston FURY Renegade DDR5 RGB đều là lựa chọn lý tưởng cho các game thủ, những tín đồ công nghệ, những nhà sáng tạo nội dung và các chuyên gia ép xung.

“Chúng tôi rất vui mừng được mang tới giải pháp tối ưu thỏa mãn hiệu suất cực cao và sự an tâm tối đa”, Kingston cho biết. “Với dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade DDR5, người dùng có thể kiểm soát hiệu suất hệ thống và vượt qua mọi giới hạn”.  

Kingston FURY Renegade DDR5Kingston FURY Renegade DDR5 RGB có các mô-đun đơn 16GB và bộ kit 2 32GB, với tốc độ lên đến 6400MT/giây và độ trễ thấp CL32. Sản phẩm được bảo hành giới hạn với độ tin cậy huyền thoại của Kingston.

Kingston FURY Renegade DDR5 – Tính năng và Thông số kỹ thuật:

 • Thiết kế mang lại hiệu năng tối đa: Với tốc độ lên tới 6400MT/giây và thời gian CL32 nhanh chóng, Kingston FURY Renegade DDR5 được trang bị các linh kiện cao cấp được các kỹ sư căn chỉnh bằng tay, đã trải qua quá trình thử nghiệm khắt khe để đảm bảo tương thích với các bo mạch chủ hàng đầu trong ngành, đồng thời được đảm bảo qua khâu kiểm thử 100% tại nhà máy cho trải nghiệm ép xung dễ dàng.
 • Chạm tới tiềm năng ép xung cực hạn: DDR5 mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho công nghệ bộ nhớ, đem đến khả năng ép xung cực hạn ổn định hơn so với các thế hệ trước đây. On-die ECC cung cấp linh kiện DRAM đáng tin cậy hơn, một bộ quản lý nguồn chuyên dụng PMIC tích hợp giúp cân bằng nguồn điện khi cần, cùng hai kênh phụ 32-bit độc lập giúp tăng đáng kể hiệu suất dữ liệu cho bộ xử lý đa lõi.
 • Chứng nhận Intel XMP 3.0: Intel Extreme Memory Profile là một công nghệ giúp việc ép xung thật đơn giản nhờ khả năng định thời, cùng tốc độ và điện áp nâng cao, được tối ưu sẵn tại nhà máy cho hiệu suất ép xung. Kingston FURY Renegade DDR5 được trang bị bộ PMIC có thể lập trình cho XMP 3.0, hỗ trợ hai cấu hình có thể tùy chỉnh để tối ưu thời gian, tốc độ và điện áp theo đúng thông số riêng của bạn. Cấu hình này được lưu trữ trực tiếp vào DIMM.
 • Chứng nhận từ nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới: Được kiểm thử và tin dùng cho loại bo mạch chủ bạn yêu thích, giúp bạn hoàn toàn tự tin trang bị dàn máy.
 • Bộ tản nhiệt nhôm với thiết kế mạnh mẽ: Thiết kế tản nhiệt bằng nhôm mới màu đen và bạc, đồng màu với PCB (bo mạch in) màu đen – không những “đẹp độc” mà còn mang lại hiệu năng cao cho dàn PC mới nhất của bạn.
 • Các mức dung lượng:
  • -đun đơn – 16GB
  • Bộ kit 2 – 32GB
 • Tốc độ: 6000MT/giây, 6400MT/giây
 • Độ trễ: CL32
 • Điện áp:35V, 1.4V
 • Nhiệt độ hoạt động: 0°C-85°C
 • Kích thước: 133,35 mm x 39,2 mm x 7,65 mm

Press Photo Kingston FURY Renegade DDR5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kingston FURY Renegade DDR5 RGB – Tính năng và Thông số kỹ thuật:

 • Hệ đèn RGB tùy biến sống động: Thêm sức sống cho dàn máy nhờ 16 hiệu ứng đèn RGB thiết lập sẵn bằng Kingston FURY CTRL hoặc phần mềm RGB của nhà máy sản xuất bo mạch chủ, cùng bộ tản nhiệt mới màu đen và bạc đẹp mắt, đồng màu với PCB (bo mạch in) màu đen.
 • Được cấp bằng sáng chế Kingston FURY Infrared Sync Technology: Đảm bảo hiệu ứng đèn RGB luôn “đẹp không tì vết” với Công nghệ đồng bộ hồng ngoại Kingston FURY được cấp bằng sáng chế của Kingston.
 • Thiết kế mang lại hiệu năng tối đa: Với tốc độ lên tới 6400MT/giây và độ trễ CL32, Kingston FURY Renegade DDR5 RGB được trang bị các linh kiện cao cấp được các kỹ sư căn chỉnh bằng tay, đã trải qua quá trình thử nghiệm khắt khe để đảm bảo tương thích với các bo mạch chủ hàng đầu trong ngành, đồng thời được đảm bảo qua khâu kiểm thử 100% tại nhà máy cho trải nghiệm ép xung dễ dàng.
 • Chạm tới tiềm năng ép xung cực hạn: DDR5 mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho công nghệ bộ nhớ, đem đến khả năng ép xung cực hạn ổn định hơn so với các thế hệ trước đây. On-die ECC cung cấp linh kiện DRAM đáng tin cậy hơn, một bộ quản lý nguồn chuyên dụng PMIC tích hợp giúp cân bằng nguồn điện khi cần, cùng hai kênh phụ 32-bit độc lập giúp tăng đáng kể hiệu suất dữ liệu cho bộ xử lý đa lõi.
 • Chứng nhận Intel XMP 3.0: Intel Extreme Memory Profile là một công nghệ giúp việc ép xung thật đơn giản nhờ khả năng định thời, cùng tốc độ và điện áp nâng cao, được tối ưu sẵn tại nhà máy cho hiệu suất ép xung. Renegade DDR5 được trang bị bộ PMIC có thể lập trình cho XMP 3.0, hỗ trợ hai cấu hình có thể tùy chỉnh để tối ưu thời gian, tốc độ và điện áp theo đúng thông số riêng của bạn. Cấu hình này được lưu trữ trực tiếp vào DIMM.
 • Chứng nhận từ nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới: Được kiểm thử và tin dùng cho loại bo mạch chủ bạn yêu thích, giúp bạn hoàn toàn tự tin trang bị dàn máy.
 • : Các mức dung lượng:
  • -đun đơn – 16GB
  • Bộ kit 2 – 32GB
 • Tốc độ: 6000MT/giây, 6400MT/giây
 • Độ trễ: CL32
 • Điện áp:35V, 1.4V
 • Nhiệt độ hoạt động: 0°C-85°C
 • Kích thước: 133,35 mm x 44 mm x 7,66 mm

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] CEO NVIDIA giới thiệu Các nền tảng AI sinh trắc học dùng cho mọi ngành công nghiệp

Trong bài diễn thuyết trực tiếp đầu tiên kể từ đại dịch, người sáng...

[COMPUTEX 2023] Các nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới áp dụng công nghệ NVIDIA Generative AI và Omniverse để số hóa...

Foxconn Industrial Internet, Innodisk, Pegatron, Quanta, Wistron đang xây dựng các nhà máy ảo,...

XMG ra mắt laptop sở hữu AMD Phoenix đầu tiên trên thế giới

XMG đã công bố lộ trình ra mắt Laptop Gaming hoàn toàn mới của...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Mở hộp và thử nghiệm kit RAM mới từ Kingmax – Zeus Dragon RGB Gaming DDR4

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” chính là điều miêu tả chính xác về hiệu năng của kit RAM này