HomeTin GameKết hôn và những lợi ích to lớn mà game thủ Vương...

Kết hôn và những lợi ích to lớn mà game thủ Vương Giả nên biết

Published on

MMOSITE.vn – Đối với các bậc nữ trung hào kiệt, đã lúc nào bạn muốn sánh vai cùng một trang hảo hán oai hùng tài ba? Uyên ương liền cánh, cây cối liền cành, một khi đã tham gia thế giới Vương Giả thì bất kỳ ai cũng muốn tìm kiếm cho mình một mối nhân duyên hảo hợp, thứ có thể giúp cả hai vượt qua mọi khó khăn trên con đường hành hiệp giang hồ.

 MMOSITE.vn

Không cầu được thiên trường địa cửu, chỉ cầu đời đời kiếp kiếp luân hồi đều có nhau! Có những mối tình khắc cốt ghi tâm, cũng có những cuộc gặp gỡ do trời an bài. Không hiểu tình yêu có mãnh lực thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu… 

 MMOSITE.vn

Kiệu hoa dẫn lối lương duyên, anh hùng sánh bước mỹ nhân, đối với bất kỳ ai chơi Vương Giả cũng đều công nhận rằng tính năng kết hôn trong game đã giúp con đường chinh phục thiên hạ của hai người càng thêm lãng mạn.

Kết hôn là nghi lễ trọng đại và được mong đợi của đời người. Kể từ giờ phút bái đường thành thân, đôi trai gái đã trở thành vợ chồng, chung sống trọn đời trọn kiếp, sẻ ngọt chia bùi đắng cay cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Nhân duyên do trời định, nhưng bản thân cũng phải biết nắm lấy dây tơ hồng đừng bao giờ bỏ lỡ. ​Vậy làm thế nào để có thể kết hôn cùng người mình yêu?

Nhận lợi ích khi kết hôn

Người chơi ở giao diện Cầu Hôn nhập tên nhân vật đối tượng Cầu Hôn, cũng có thể chọn cầu hôn miễn phí. Sau khi đủ điều kiện có thể gửi cầu hôn, gửi cầu hôn thành công đối phương sẽ nhận được thông tin cầu hôn.

 MMOSITE.vn

Chúc phúc khi kết hôn chia làm 2 loại, tặng Vòng Long Phụng và Nhẫn Vĩnh Hằng. Vòng Long Phụng cần 388 Lễ Kim để có thể tặng, tặng xong có thể nhận 3 phần quà Tân Nhân, mở nhận quà vật phẩm. Nhẫn Vĩnh Hằng cần 188 NB có thể tặng, tặng xong nhận 10 phần quà Tân Nhân và 888 Lễ Kim.

Tân Nhân được chúc phúc có thể nhận quà điểm nhân duyên và điểm mị lực cũng như có thể nhận thời trang kết hôn để gia tăng lực chiến cho phu thê.

Tương tác sau khi cưới

Người chơi kết hôn xong nhấn vào Hôn Nhân lần nữa có thể mở giao diện tương tác.  Giữa phu thê có thể tiến hành một số cử chỉ thân mật tăng điểm mị lực. Điểm mị lực có thể dùng để tăng Nhẫn Chung Thủy, có thể tăng lực chiến nhân vật.

 MMOSITE.vn

Nhật Ký Phu Thê có thể xem tình hình tương tác của hai bên, và chúc phúc nhận được, tặng hoa… Tặng hoa theo số lượng khác nhau đồng thời sẽ nhận giá trị điểm mị lực khác nhau. Tặng 99 đóa, 999 đóa sẽ được thông báo trên toàn máy chủ với hiệu quả hoa rơi trong thời gian dài. Phu thê tặng hoa cho nhau có thể nhận thêm 20% điểm mị lực, hảo hữu tặng hoa cho nhau cũng nhận điểm mị lực.

Nắm Tay cần tiêu hao 200000 Đồng không khóa, nhận 5 điểm mị lực, mỗi ngày tiến hành 5 lần. Ôm cần tiêu hao 88 Lễ Kim, nhận 10 điểm mị lực, mỗi ngày tiến hành 5 lần. Hôn cần tiêu hao 50 NB, có thể nhận 50 điểm mị lực, mỗi ngày tiến hành 10 lần.

 MMOSITE.vn

Ngoài ra, phu thê mỗi ngày được miễn phí dịch chuyển 3 lần, sau đó mỗi lần dịch chuyển cần 20 NB, dịch chuyển cần đối phương đang trực tuyến, có một số bản đồ không thể dịch chuyển.

Tiến bậc Nhẫn Cưới

Tiêu hao điểm mị lực có thể tiến bậc Nhẫn Chung Thủy, tiến bậc có thể tăng cao thuộc tính. Nếu chưa kết hôn điểm mị lực cũng vẫn tăng, có thể chuyển đến Hôn Nhân xem điểm mị lực hiện tại.

 MMOSITE.vn

Cũng như cuộc sống thực tại, trong game không phải lúc nào các cặp đôi cũng tìm được một nửa ưng ý của bản thân. Khi “cơm không làng, canh không ngọt”, các cặp đôi có thể sử dụng tính năng Ly Hôn để giải thoát cho nhau.

Một điểm đặc biệt chính là tính năng này không cần đối phương đồng ý, người chơi có thể trực tiếp ly hôn đơn phương. Sau khi ly hôn Nhẫn Cưới sẽ không thể tiến bậc tiếp, thuộc tính Nhẫn Cưới giữ lại sẽ được căn cứ trên điểm mị lực của mỗi người.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://www.gamelumi.com/vg/

Tham giao trao đổi tại fanpage: https://www.facebook.com/vg.gamelumi/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan