HomeTin GameKết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Published on

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.

Với giới trẻ ngày nay nghe đến 3 chữ “lập gia đình” chắc là sẽ thở dài ngao ngán vì có bao nhiêu là thứ cần phải trải qua. Nhưng tại sao bạn không thử trải nghiệm một chút mùi vị của điều này thông qua chức năng kết duyên của Thánh Quang Thiên Sứ?

ket-duyen-cuoc-song-thu-trong-thanh-quang-thien-su

Nghe có vẻ hơi kỳ lạ nhưng chức năng này của Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn thấu hiểu phần nào các công đoạn của việc lập gia đình với đầy đủ các bước thực hiện. Chúng được nhúng vào thế giới game với các hoạt động tích hợp giúp người chơi có thể trải nghiệm cảm giác lập gia đình một cách đầy hấp dẫn và khá là sát thực tế.

Hôn nhân trọng đại, không làm qua loa

Tiến trình đi đến hôn nhân trong Thánh Quang Thiên Sứ sẽ bắt đầu từ con số 0. Tức là bạn sẽ cần kết bạn với đối tượng của mình và dần dần xây dựng tình cảm. Đây là một quá trình phản ánh mối quan hệ khi vừa mới gặp lần đầu cho đến kết quả mỹ mãn sau cùng.

2 result 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cả 2 người cần phải có cấp độ trên 180 và kết bạn với nhau, đó là điều kiện đầu tiên để bắt đầu một mối quan hệ trong Thánh Quang Thiên Sứ. Sau đó, cả 2 cần đưa điểm thân thiết lên mốc 520. Có thể dùng các quà tặng như hoa mua trong shop hoặc cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động ở dạng tổ đội để tăng điểm.

Khi yêu cầu “nâng cao tình cảm” đã xong, đây chính là lúc chuẩn bị cho đám cưới. Cả 2 sẽ chuẩn bị item nhẫn kết hôn và đặt tiệc cưới trong dịch vụ cung cấp của Thánh Quang Thiên Sứ. Từ đây, họ có thể chọn ngày lành tháng tốt, phát thiệp đến bạn bè và bang hội của mình rồi sau đó chờ ngày lễ trọng đại diễn ra.

3 result 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hôn lễ sẽ được tiến hành và item nhẫn cưới của 2 người chính thức được kích hoạt. Đây là một vật phẩm quan trọng có liên quan dài đến đời sống hôn nhân mà chúng ta sẽ tìm hiểu thêm ở phần sau. Sau khi lễ thành hôn hoàn tất sẽ là phần đãi tiệc. Bạn bè, người thân được thiệp mời sẽ đến dự tiệc, chúc mừng cho cô dâu chú rể và cùng vui chơi.

Sau khi đãi tiệc kết thúc thì cuộc sống hôn nhân của cả 2 người sẽ bắt đầu với vật phẩm nhẫn cưới làm ràng buộc chính.

Chiếc nhẫn hôn nhân, càng yêu càng mạnh

Trung tâm của chức năng kết duyên trong Thánh Quang Thiên Sứ chính là món trang bị mang tên nhẫn cưới. Đây là một món trang sức đặc biệt có thể được sở hữu ngay cả với người chưa kết hôn. Tuy nhiên nếu chưa trải qua lễ cưới chính thức thì chỉ số của nó chỉ tương đương một chiếc nhẫn thông thường. Chỉ sau khi hoàn tất kết hôn thì nhẫn cưới của cả 2 sẽ được liên kết và từ đó cộng các chỉ số của dòng ẩn khiến nhân vật mạnh lên.

4 result 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming 5 result 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhẫn cưới có thể nâng cấp độ giúp nó cộng chỉ số mạnh hơn nữa. Tuy nhiên nguyên liệu để nâng cấp nhẫn cưới chỉ xuất hiện trong một hoạt động duy nhất dành cho các cặp đôi đã kết hôn. Phụ bản này sẽ được làm mới hàng ngày và các cặp vợ chồng sẽ kết tổ đội cùng nhau thực hiện (người chơi lẻ cũng có thể tham gia để cày điểm quan hệ). Quà tặng sẽ bao gồm hoa và nguyên liệu nâng cấp nhẫn cưới.

Nói một cách nào đó thì việc nâng cấp nhẫn cưới này cũng giống như vun đắp tình yêu của cả 2 người sau khi đã trở thành người của nhau. Nếu vẫn tích cực đồng hành thì “sức mạnh tình yêu” sẽ tăng trưởng. Nếu bỏ bê sinh hoạt thì sẽ ngưng tăng trưởng sức mạnh và có nguy cơ chia tay.

6 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nếu chưa kết hôn, người chơi Thánh Quang Thiên Sứ vẫn có thể nâng cấp nhẫn của mình nhưng dòng ẩn sẽ không được kích hoạt. Vì vậy, cho dù bạn có tăng cấp nhẫn cao đến đâu mà bị “ế” thì vẫn không có sức mạnh.

Tất nhiên, ở phần cuối cùng của chức năng kết hôn chính là ly hôn. Người chơi Thánh Quang Thiên Sứ có thể kích hoạt chức năng này nếu muốn hủy bỏ hôn nhân hiện tại. Nhẫn cưới của bạn sẽ bị khóa kích hoạt và dòng ẩn sẽ trở về trạng thái không cộng sức mạnh nữa.

Có thể nói, chức năng kết duyên của Thánh Quang Thiên Sứ đã thể hiện một cách trực quan nhất hành trình đi đến hôn nhân của một cặp đôi. Bạn có thể dựa vào đó để có những khái niệm đầu tiên trong việc tìm kiếm một người bạn đời cho mình từ kết bạn sơ khởi cho đến chạy lo đám cưới và cuối cùng là giữ lửa hôn nhân. Nó là một trò chơi nhưng cũng là một trải nghiệm thử đáng giá để bạn biết sơ qua về những gì sẽ phải trải qua khi bước đến hôn nhân.

tin mới nhất

Innodisk trình làng giải pháp AI tại biên và chiến lược thương hiệu mới tại Computex 2024

Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu toàn cầu, đang trưng bày...

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

tin liên quan