HomeGiải tríKaguya-sama: Love is War được xác nhận sẽ có phần Movie riêng

Kaguya-sama: Love is War được xác nhận sẽ có phần Movie riêng

Published on

Số tháng 8 của tạp chí Newtype của Kadokawa đã thông báo vào thứ Sáu rằng loạt phim Kaguya-sama: Love is War của Aka Akasaka sẽ có một bộ phim hoạt hình có tựa đề Kaguya-sama wa Kokurasetai: First Kiss wa Owaranai (Kaguya-sama: Love is War: The First Kiss Never Kết thúc), phỏng theo cốt truyện của manga cùng tên. Dòng thời gian diễn ra sau khi kết thúc mùa thứ ba của anime.

Tập cuối cùng dài một tiếng của Kaguya-sama wa Kokurasetai -Ultra Romantic, mùa thứ ba của loạt phim, được phát sóng vào ngày 24 tháng 6 và ngay sau đó đã được công bố sẽ có Movie anime mới.

Phần thứ ba của loạt phim được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 4. Aniplex of America đã tổ chức buổi chiếu sớm ở Mỹ vào ngày 2 tháng 4 tại Nhà hát Aratani ở Los Angeles và tại Japan Society ở New York.

w776 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Phần Anime đầu tiên khởi chiếu vào tháng 1 năm 2019 và phát sóng được 12 tập. Aniplex of America đã phát trực tuyến loạt phim này trên Hulu, Crunchyroll và FunimationNow. Công ty cũng đã phát hành anime trên đĩa Blu-ray.

Kaguya-sama wa Kokurasetai? Tensai-tachi no Renai Zunōsen, mùa thứ hai của anime, được công chiếu vào tháng 4 năm 2020. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Funimation cũng được lồng tiếng cho cả hai mùa của anime. Một dự án video anime (OVA) gốc được phát hành vào tháng 5 năm 2021.

Manga bước vào arc cuối cùng vào tháng 10 năm 2021. Tạp chí Young Jump số 31 năm nay của Shueisha đã tiết lộ vào ngày 30 tháng 6 rằng manga sẽ kết thúc với 14 chương. Nếu không có sự chậm trễ nào, manga sẽ kết thúc vào tháng 10.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:

“Tất cả đều công bằng khi tình yêu là chiến tranh!
Hai thiên tài. Hai bộ não. Hai trái tim. Một trận chiến. Ai sẽ tỏ tình trước… ?!”

Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane là hai thiên tài đứng đầu hội học sinh của học viện danh tiếng, khiến họ trở thành những người ưu tú trong số những người ưu tú. Nhưng họ cô đơn trên đỉnh cao và mỗi người đều đã yêu người kia. Chỉ có một vấn đề lớn đứng trên con đường của hạnh phúc tình yêu – cả hai đều quá tự cao khi không ai chịu mở lời tỏ tình vì sẽ trở thành “kẻ thua cuộc” trong cuộc chiến tình yêu! Và thế là mỗi ngày hai người đều lên kế hoạch để khiến người kia tỏ tình trước.
Akasaka bắt đầu bộ truyện trên tạp chí Miracle Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2015 nhưng nó đã chuyển sang Young Jump vào tháng 3 năm 2016. Shueisha đã xuất bản tập thứ 26 của manga vào ngày 17 tháng 6.

Nguồn: animenewsnetwork

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan