K65 RGB MINI – Bàn phím gaming kích thước 60% của Corsair

17/03/2021 Mình Là Chim

K65 RGB MINI là chiếc bàn phím gaming nhỏ gọn nhất của Corsair khi sử dụng kích thước 60%, nhưng nó cũng vô cùng mạnh mẽ đấy nhé.

Corsair vừa giới thiệu chiếc bàn phím cơ Corsair K65 RGB MINI với kích thước (layout) cực kì hot hiện nay: 60%, chỉ hơi đáng tiếc là nó không phải là loại không dây mà vẫn có đuôi như thường. Mặc dù nhỏ gọn là thế nhưng bên trong chiếc bàn phím này là nội công vô cùng mạnh mẽ với công nghệ Corsair AXON giúp đạt tần số phản hồi lên đến 8000Hz – Nhanh gấp 8 lần so với bàn phím gaming phổ biến trên thị trường.

Chiếc bàn phím này cũng tích hợp sẵn bộ nhớ trong 8MB để người sử dụng thoải mái lưu lại profile phím bấm cũng như LED setting, vì nó quá nhỏ gọn mà, đem đi bên mình là dễ!!!

Vẫn như truyền thống, Corsair đem đến rất nhiều tùy chọn cho người sử dụng từ Cherry MX Silent Red với O-Ring giảm tiếng ồn, Cherry MX Silver với hành 1.2mm đem đến phản xạ cực nhanh và cuối cùng là Cherry MX Red truyền thống. Tất cả sẽ đều là phiên bản RGB rực rỡ và tương thích với phần mềm iCUE của Corsair.