Just Dance hợp tác với Reebok khuyến khích vận động lành mạnh đến mọi người

06/12/2021 Mon DoRae

Just Dance hợp tác với Reebok tạo ra một map độc quyền trong game Just Dance. Lấy cảm hứng từ việc thúc đẩy thể dục lành mạnh thông qua hoạt động tập thể, map được thiết kế để thách thức mọi người chơi bằng một sự kết hợp giữa phong cách khiêu vũ cổ điển và xu hướng mới nhất hiện nay.

JUST DANCE HỢP TÁC VỚI REEBOK ĐỂ KHUYẾN KHÍCH VẬN ĐỘNG LÀNH MẠNH

Cho dù bạn muốn tập thể dục một mình hay theo nhóm, cả Just Dance và Reebok đều kết nối với người tiêu dùng bằng cách khuyến khích mọi người vận động và giữ gìn vóc dáng. Sự hợp tác làm nổi bật sức mạnh của sự kết nối và các mối liên kết có thể được hình thành thông qua việc rèn luyện sức khỏe đồng thời ghi nhận nhiều lợi ích mà sức khỏe mang lại cho các cá nhân và cộng đồng trên toàn thế giới.

Được tạo ra với sự hợp tác chặt chẽ của cả hai thương hiệu, map có một bản nhạc mới mang tên “My Way” được trình diễn bởi Domino Saints , khuyến khích mọi người khám phá con đường của riêng để phát huy tiềm năng của bản thân. Bốn hình đại diện huấn luyện viên, mặc đồ Reebok từ đầu đến chân, thách thức người chơi thực hiện đúng các bước nhảy để đạt được mục tiêu. Đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy luôn tiếp tục – tập thể dục chưa bao giờ vui đến thế!

JUST DANCE HỢP TÁC VỚI REEBOK ĐỂ KHUYẾN KHÍCH VẬN ĐỘNG LÀNH MẠNH

Không những thế, người hâm mộ và những người theo dõi còn có thể tham gia thử thách trên TikTok sẽ được triển khai để hỗ trợ các thương hiệu về thể dục. Là một phần của thử thách, mọi lứa tuổi sẽ được thể hiện cách bạn ăn mừng mọi thành tích, dù lớn hay nhỏ, bằng động tác nhảy đẹp nhất của bạn trong mùa lễ này và hơn thế nữa.  Đã đến lúc chứng minh rằng không có lễ kỷ niệm nhỏ nào trong đời. Life Is Not A Spectator Sport, và bạn chắc chắn nên Dance It Out!