HomeMobileJBL Tour Pro 2 có vỏ case sạc siêu độc đáo với...

JBL Tour Pro 2 có vỏ case sạc siêu độc đáo với màn hình mini cảm ứng

Published on

Dòng sản phẩm AirPods của Apple đã mở ra kỷ nguyên thiết kế Earbuds cho các nhà sản xuất khác học tập theo thiết kế vốn đã rất quen thuộc của nhà táo, nhưng điều này đang dần khiến thiết kế của các dòng tai nghe trở nên ít sáng tạo. Tour Pro 2 mới nhất của JBL lại đi theo một lối thiết kế khác, nhằm mục đích thay đổi cách người dùng tương tác với những chiếc tai nghe di động bằng cách kết hợp màn hình trên hộp sạc.

Tour Pro 2 mới nhất của JBL cũng đi kèm với các tính năng thường được dành cho các mẫu cao cấp

Tour Pro 2 được trang bị khả năng khử tiếng ồn cùng với ANC có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, tính năng nổi bật là màn hình cảm ứng LED 1,45 inch ở mặt sau của hộp sạc. Ngoài việc hiển thị các chỉ số cơ bản của tai nghe không dây, màn hình điều khiển cho phép bạn chuyển đổi giữa các màn hình thông qua chuyển động vuốt và tương tác với nó cho phù hợp. Bạn cũng có thể xem ai đang gọi cho mình, kiểm tra tin nhắn và xem thông báo mà bạn nhận được.

Mặc dù điều này có thể thay thế nhu cầu mang theo một chiếc đồng hồ thông minh, nhưng nó có thể trở nên cồng kềnh đối với người dùng vì họ thường không mang theo hộp sạc trên tay mọi lúc, cũng như không thể đeo hộp vào cổ tay như khi đeo với đồng hồ thông minh. Tour Pro 2, đi kèm với công nghệ Bluetooth 5.3 và được trang bị màng loa 10mm, lớn hơn so với màng loa 6,8mm có trên Tour Pro Plus.

JBL Tour Pro 2 Wireless Earbuds Have an Ace up Their Sleeve That Is Lacking on Apple’s AirPods, a Case Touchscreen

Về thời lượng pin, Tour Pro 2 được cho là có thể nghe nhạc kéo dài khoảng 10 giờ trước khi cần đặt vào hộp sạc. Nhìn chung, JBL tuyên bố tổng thời lượng pin là 40 giờ với hộp sạc, nhưng không có thông tin chi tiết về mức tiêu thụ pin của màn hình LED.

Tour Pro 2 sẽ có giá 249 euro ở châu Âu và 220 bảng ở Vương quốc Anh. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, tất nhiên bạn vẫn có thể đặt hàng chúng với nhiều rủi ro của hơn.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Sony Xperia Pro-I II có thể sẽ sở hữu hai cảm biến 1.0″

Xperia Pro-I của Sony đã được ra mắt vào cuối năm 2021, vì vậy...

Dimensity 9300 đánh bại Snapdragon 8 Gen 3 về hiệu năng CPU

Có tin đồn rằng MediaTek sẽ công bố Dimensity 9300 trước Snapdragon 8 Gen...

realme ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53 sở hữu bộ đôi tính năng...

realme, thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới chính...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan