HomeMobileISOCELL HPX là cảm biến 200 Megapixel mới nhất của Samsung

ISOCELL HPX là cảm biến 200 Megapixel mới nhất của Samsung

Published on

Samsung System LSI vừa tiếp tục giới thiệu mộtcảm biến ISOCELL 200 megapixel khác – ISOCELL HPX. Cảm biến cung cấp khả năng quay 8K ở tốc độ 30 FPS, công nghệ ghép ảnh Tetra 2 Pixel, cho phép thay đổi độ phân giải 12,5 megapixel và 50 megapixel cho các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Samsung ra mắt cảm biến máy ảnh 200MP mới, ISOCELL HPX

 Cảm biến ISOCELL HPX mới nhất của Samsung

ISOCELL HPX là cảm biến 200 Megapixel mới nhất của Samsung, nhưng nó không dành cho Galaxy S23 Ultra

ISOCELL HPX không phải là cảm biến camera mà bạn sẽ thấy trên Galaxy S23 Ultra vì HPX được công bố sẽ độc quyền ở thị trường Trung Quốc. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi có thể không bao giờ thấy nó trên thị trường toàn cầu, nhưng chúng tôi vẫn sẽ nói về thông số kỹ thuật để cung cấp cho bạn sự hình dung chi tiết nhất về cảm biến này.

ISOCELL HPX được dành riêng cho điện thoại được phát triển tại Trung Quốc nhưng đừng lo lắng, vì bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì thông số kỹ thuật nào. Cảm biến của Samsung thực sự đang tập trung vào số lượng điểm ảnh và tạo ra một cảm biến nhỏ với hiệu suất chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tốt. ISOCELL HPX đi kèm với các pixel nhỏ 0,56 micron và một trong những điểm hấp dẫn chính là cảm biến có thể có diện tích giảm 50% so với thế hệ trước.

Cảm biến cũng có thể tận dụng lợi thế của độ phân giải 200 megapixel ở các điều kiện có ánh sáng tốt. Tuy nhiên, nó cũng có thể sử dụng công nghệ pixel binning để chuyển đổi các pixel 1,12 micron cho các chế độ chụp 50 megapixel trong điều kiện ánh sáng kém hơn. Ngoài ra, nó thậm chí có thể kết hợp nhiều pixel hơn thành một pixel 2,24 micron cho chế độ 12,5 megapixel trong môi trường ánh sáng yếu.

Các tính năng khác của ISOCELL HPX bao gồm quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình / giây, quay 4K và FHD, HDR kép, ISO thông minh và tự động lấy nét Super QPD.

ISOCELL HPX tập trung vào người tiêu dùng Samsung ở Trung Quốc và điều này có nghĩa là chúng ta có thể không thấy nó được trang bị cho Galaxy S23 Ultra. Có nhiều khả năng S23 Ultra sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL HP2, đã được ra mắt trên thị trường.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan