HomeMobileiPhone SE 4 vẫn sẽ là thiết bị giá rẻ với thiết...

iPhone SE 4 vẫn sẽ là thiết bị giá rẻ với thiết kế như iPhone XR

Published on

Theo các tin đồn thì iPhone SE 4 vẫn sẽ là một thiết bị giá rẻ từ Apple, nhưng sẽ được nâng cấp với thiết kế mới trông giống như iPhone XR.

Theo các tin đồn thì iPhone SE 4 sẽ được ra mắt trong năm 2023 với thiết kế mới giống iPhone XR. Theo nhà phân tích Jon Prosser, iPhone SE 4 sẽ có màu sắc tương tự iPhone XR với màu Midnight, Starlight và (Product) Red.

iphone MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

iPhone SE hiện tại đang có thiết kế giống iPhone 8 với màn hình 4.7-inch, nút Home và có viền trên và dưới màn hình rất dày. Giá bán của nó khởi điểm từ 429 USD và đây là iPhone rẻ nhất. Mặc dù có giá thành rẻ nhưng vẫn chưa thu hút nhiều người dùng cho lắm vì thiết kế cũ.

Theo Prosser, iPhone SE 4 sẽ có kiểu dáng giống như iPhone XR, đây là mẫu iPhone ra mắt hồi 2018 bên cạnh iPhone XS và XS Max với giá thành rẻ hơn. Thiết kế của iPhone XR gồm màn hình LCD 6.1-inch, không có nút Home, có viền màn hình nhỏ hơn và có Face ID. Như vậy iPhone SE 4 sẽ khá tương đồng với những đặc điểm kể trên, nhưng chưa rõ là có Face ID hay không, hay Apple sẽ tích hợp Touch ID vào nút Home cạnh bên.

iPhone SE 4 render01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

9to5Mac dự đoán iPhone SE 4 với thay đổi thiết kế có thể sẽ giúp thiết bị bán chạy hơn so với các thế hệ trước. Mặc dù là dòng iPhone giá rẻ nhưng các mẫu SE cực kỳ khó bán vì lượng người dùng thích nút Home và các thiết kế cũ không còn nhiều.

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan