HomeMobileiPhone SE 4 - Mẫu iPhone OLED giá rẻ dự kiến ra...

iPhone SE 4 – Mẫu iPhone OLED giá rẻ dự kiến ra mắt vào năm 2025

Published on

iPhone SE 4 sẽ là sản phẩm giá rẻ đầu tiên của Apple sở hữu màn hình OLED, đồng bộ cùng các thiết bị cao cấp khác trong dòng iPhone, sản phẩm dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm 2025 và sẽ có mức giá dễ chịu, vì Samsung và BOE được cho là đang tranh giành các đơn đặt hàng màn hình, nên Apple sẽ không bị ép giá trong quá trình sản xuất.

Màn hình là một trong những linh kiện đắt nhất trên điện thoại thông minh. Vì vậy, từ lâu các nhà sản xuất luôn chật vật tìm cách tối ưu hóa giá đầu cuối vì giá màn hình hiện nay quá cao, trong đó có cả Apple. Nhưng theo The Elec, iPhone SE 4 được cho là sẽ có mức giá dễ chịu khi được ra mắt vào năm sau.

Việc nâng cấp lên tấm nền OLED sẽ khiến Apple sẽ trả một cái giá cao hơn so với màn hình IPS LCD. May mắn thay, Samsung và BOE đang cạnh tranh nhau để đạt được chữ ký của Apple trong việc là nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone SE 4 , điều này trực tiếp giúp giá thành màn hình giảm đáng kể.

Ảnh dựng iPhone SE 4 với nút Action và camera 48 chấm - VnExpress Số hóa

iPhone SE 4 được đồn đại sẽ có thiết kế tương tự iPhone 14, tuy nhiên tấm nền OLED sẽ không hỗ trợ công nghệ ProMotion nhưng nó vẫn đem lại màu sắc rực rỡ và màu đen sâu hơn so với màn hình LCD. Samsung và BOE đã báo giá trong khoảng từ 30 đến 40 USD cho model giá rẻ nhưng gã khổng lồ Hàn Quốc dường như có lợi thế hơn vì họ được cho là sẽ cung cấp cho Apple mức giá hợp lý nhất, chỉ ở mức 30 USD mỗi tấm nền OLED, trong khi BOE đã đặt ra giới hạn của mình ở mức 35 đô la.

Apple Negotiating With OLED Suppliers for Next Year's iPhone SE 4 -  MacRumors

Với lịch sử giao dịch trong quá khứ của Samsung với Apple, cùng với lợi thế mức giá thấp nhất, có thể gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ nhận được phần lớn các đơn đặt hàng, tiếp theo là BOE. Giá của tấm nền OLED được mỗi công ty báo giá thấp hơn tới 1/3 so với tấm nền được sử dụng trên iPhone 15, giúp Apple tối ưu lợi nhuận cho mỗi chiếc iPhone SE 4 bán ra.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

iPhone SE 4 có thể sở hữu màn hình OLED, RAM 6GB, chế độ chụp ảnh AI

Dòng iPhone SE luôn được biết đến với những tính năng thời thượng nhưng...

Honor X7b 5G ra mắt với cấu hình hấp dẫn: Dimensity 6020, camera 108MP và pin 6.000mAh

Cuối năm ngoái, Honor đã ra mắt X7b, chỉ có công nghệ 4G lỗi...

Xiaomi ra mắt Redmi A3: Màn hình lớn, thiết kế đậm chất thời trang, giá chỉ từ 2,49 triệu đồng

Xiaomi chính thức ra mắt điện thoại Redmi A3. Đây là sản phẩm mới...

Apple có thể phải cho phép người dùng iPhone gỡ cài đặt ứng dụng Photos vì chính sách của EU

Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số của EU đang là cơn ác mộng...

Vivo X100 Series và Xiaomi 14 Ultra sẽ sớm nhận được hỗ trợ 5,5G

Nhiều nhà sản xuất đang chạy đua trong việc đưa công nghệ mạng 5.5G...

tin liên quan