HomeCông NghệiPhone 15 Pro Max giờ đây là bản Pro Max nhẹ nhất...

iPhone 15 Pro Max giờ đây là bản Pro Max nhẹ nhất với lớp khung bằng Titan

Published on

Không chỉ mang đến dòng iPhone 15 Pro mới với khung titan mới, với vật liệu mới này còn giúp cho iPhone dòng Pro và dòng Pro Max mới nhất trở thành mẫu iPhone Pro có trọng lượng nhẹ nhất từ trước đến nay mà Apple từng sản xuất.

iPhone 15 Pro Max giờ đây là bản Pro Max nhẹ nhất với lớp khung bằng Titan

Cụ thể theo thông số kỹ thuật từ Apple cung cấp, dòng iPhone 15 Pro có trọng lượng 187g và iPhone 15 Pro Max có trọng lượng chỉ 221g.

So sánh với phiên bản iPhone 14 Pro Max tiền nhiệm thì trọng lượng này lên tới 240g, nặng nhất trong tất cả mẫu Pro Max hiện nay, nhưng nếu để so sánh với phiên bản iPhone 11 Pro Max cũng là dòng Pro Max đầu tiên thì phiên bản này nặng 226g, tức là iPhone 15 Pro Max hiện nay nhẹ hơn 5g.

Nhìn về thông số có thể thấy vài gam là không nhiều, tuy nhiên nếu những ai đã trải nghiệm qua nhiều đời iPhone bản Pro Max thì có thể thấy khác biệt giữa iPhone 11 Pro Max và iPhone 14 Pro Max là rất lớn và nhờ vào khung titan mới, giờ đây Apple đã đưa phiên bản Pro Max trở về mức trọng lượng có thể coi là hợp lý và đủ thoải mái để sử dụng nhất có thể.

iPhone 15 Pro Max giờ đây là bản Pro Max nhẹ nhất với lớp khung bằng Titan

Thông tin về khung titan mới trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

  • iPhone 15 Pro là chiếc iPhone đầu tiên sở hữu thiết kế từ titan chuẩn hàng không vũ trụ, cùng loại hợp kim sử dụng trong thiết kế tàu vũ trụ cho các chuyến du hành đến Sao Hỏa.
  • Titan là một trong những kim loại có tỷ số độ bền và trọng lượng cao nhất, tạo nên những phiên bản Pro nhẹ nhất từng có. Bạn sẽ nhận biết được ngay sự khác biệt khi cầm điện thoại trên tay.
  • Viền titan được gắn với khung sườn nhôm bên trong mới thông qua công nghệ khuếch tán trạng thái rắn. Đây là sáng kiến đầu tiên trên thị trường, sử dụng quy trình nhiệt cơ khí để nối hai vật liệu kim loại với độ bền chắc đáng kinh ngạc.
  • Khung sườn bên trong cũng được làm từ 100% nhôm tái chế, qua đó góp phần tăng tỉ lệ vật liệu tái chế sử dụng trong sản phẩm và giúp Apple tiến gần hơn đến mục tiêu khí hậu năm 2030

congngheviet 2023 09 13 at MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan