HomeMobileiPhone 15 Pro có khung viền làm bằng titan, bền và nhẹ...

iPhone 15 Pro có khung viền làm bằng titan, bền và nhẹ hơn so với thép không gỉ

Published on

Các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn ra mắt vào cuối năm nay sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể so với iPhone 14. Tuy nhiên, Apple cũng đang có kế hoạch nâng cấp iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max hơn nữa, để định vị chúng là những phiên bản cao cấp nhất. Đầu năm nay đã có báo cáo rằng iPhone 15 Pro sẽ có phần khung được hoàn thiện từ titan, trái ngược với thép không gỉ trên iPhone 14 Pro.

iPhone 15 Pro Max Grade 5 Titanium Finish against Stainless Steel

Một leaker có tên “Unknownz21” trên Twitter, đã cho rằng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ sử dụng titan Grade 5 (Ti-6AI-4V) thay vì thép không gỉ. Titanium có nhiều sự vượt trội so với thép không gỉ, điều này sẽ giúp các mẫu iPhone 15 cao cấp khẳng định về chất lượng và độ bền. Nếu Apple quyết định sử dụng titan trên iPhone 15 Pro, có thể họ sẽ sử dụng thép không gỉ trên các mẫu iPhone tiêu chuẩn trong tương lai.

Về mặt cải tiến, titan Grade 5 trên iPhone 15 Pro sẽ tăng cường độ bền cho thiết bị vì nó cứng hơn nhiều so với thép không gỉ. Điều này có nghĩa là thiết bị sẽ có khả năng chống rơi và vỡ tốt hơn so với thép không gỉ.

iPhone 15 Pro Max Grade 5 Titanium Finish against Stainless Steel

Ngoài ra, titan Grade 5 cũng có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với thép không gỉ. Nhìn chung, ưu điểm về độ bền từ vật liệu gắn liền với tuổi thọ của thiết bị. Nếu bạn định mua các mẫu iPhone 15 cao cấp để sử dụng trong nhiều năm, thì titan Grade 5 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cuối cùng, titan Grade 5 bền hơn, nhưng cũng nhẹ hơn so với thép không gỉ. Nó sẽ góp phần tạo nên một thiết kế mỏng nhẹ so với các mẫu iPhone 14 Pro. IPhone 14 Pro Max là một chiếc điện thoại nặng, thậm chí còn nặng hơn hầu hết các điện thoại Android trên thị trường. Do đó, lviệc áp dụng ttitan Grade 5 trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ rất có ý nghĩa.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Samsung có thể chấm dứt hợp tác với AMD, khi họ đang thúc đẩy phát triển GPU smartphone của riêng mình

Exynos 2400 sắp ra mắt có thể là SoC cuối cùng của Samsung được...

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối thủ và với Tensor G3,...

Oppo Find N3 Flip lộ điểm số trên Geekbench trước ngày ra mắt toàn cầu

Find N3 Flip của Oppo đã ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan