HomeMobileiPad Pro OLED có thể đắt hơn 80% so với các mẫu...

iPad Pro OLED có thể đắt hơn 80% so với các mẫu iPad hiện tại và đắt hơn một số mẫu MacBook

Published on

Apple đang phát triển các tấm nền OLED mới cho iPad Pro OLED, loại màn hình này sẽ cần ít năng lượng hơn và mang lại hiệu suất nâng cao. Công nghệ màn hình được nâng cấp sẽ ra mắt với các mẫu iPad Pro vào năm tới và sẽ có sẵn ở cả hai kích thước là 11 inch và 13 inch.

ipad-pro-oled-co-the-dat-hon-80-cac-mau-ipad-hien-ta

Mặc dù việc bổ sung màn hình OLED không chỉ là một sự cải tiến đáng hoan nghênh, nhưng một thông báo mới đáng lo ngại, cho thấy các mẫu iPad Pro 2024 sẽ đắt hơn đáng kể so với các mẫu hiện tại.

IPad Pro OLED 11 inch có thể có giá 1.500 USD, trong khi phiên 13 inch có thể có giá 1.800 USD

Next Year's OLED iPad Pro Models Could Have These Eye-Watering Starting  Prices - MacRumors

Apple đã áp dụng màn hình mini-LED trên phiên bản 12,9 inch của iPad Pro. Màn hình mang lại màu sắc chính xác và dynamic range rộng, cũng như có độ sáng cao hơn. Có vẻ như Apple sẽ đi theo một lộ trình mới với việc iPad Pro sắp ra mắt được dự đoán sẽ có màn hình OLED, nhưng nó sẽ đi cùng với một mức giá cao ngất ngưỡng.

Một báo cáo mới cho thấy rằng iPad Pro OLED 11 inch sẽ có giá lên tới 1.500 USD, trong khi phiên bản 13 inch sẽ có giá 1.800 USD. Mức giá cao có thể do ảnh hưởng từ nhu cầu cũng như sở thích của người dùng đối với iPad ‘Pro’. Nói chính xác, phiên bản 11 inch sẽ có giá tăng 80%. Điều này có thể khiến người dùng lựa chọn MacBook hơn là mua iPad.

Apple đã ra mắt MacBook Air M2 với mức giá khởi điểm 1.199 USD vào năm ngoái cùng với MacBook 13 inch có giá 1.299 USD. So với mức giá được đồn đoán của iPad Pro OLED , các mẫu MacBook mới có vẻ hấp dẫn hơn rất nhiều. Mặc dù đây là hai thị trường khác nhau, nhưng sẽ không sai khi cho rằng nhu cầu về iPad Pro sẽ có xu hướng tuột dốc.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Asus ROG Phone 7 và 7 Pro lộ những hình ảnh thiết kế đầu tiên

Dòng ROG Phone 7 của Asus đang được phát triển và dự kiến ra...

Samsung Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 lộ điểm Geekbench với chipset Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy

Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sắp ra mắt tại Mỹ...

Honor Play 7T và 7T Pro được công bố với chipset Dimensity 6020 và camera chính 50MP

Honor đã công bố một cặp điện thoại tầm trung tại Trung Quốc vào...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan