iPad Pro 11 2022 cũng sẽ có màn hình Mini-LED

11/07/2021 YuYu

Apple đã ra mắt iPad Pro 12.9-inch với màn hình Mini-LED LCD hồi tháng tư vừa rồi và theo báo cáo mới, năm sau chúng ta sẽ có thêm mẫu 11-inch cũng sở hữu công nghệ màn hình này.

Hồi tháng tư, Apple ra mắt hai chiếc iPad Pro mới với chip M1 mạnh mẽ, nhưng chỉ có mẫu 12.9-inch là có được công nghệ màn hình Mini-LED LCD mới đem đến 1000 nits độ sáng tối đa và có các local dimming nhiều hơn. Nhưng theo báo cáo mới từ Ming-Chi Kuo, năm sau phiên bản 11-inch cũng sẽ nhận được nâng cấp này.

Với màn hình Mini-LED, so sánh với màn hình thông thường của iPad Pro thì nó sẽ nâng cấp mạnh mẽ về chất lượng hiển thị, màu sắc và các chi tiết nổi bật hơn rất nhiều. Đặc biệt màu đen của màn hình sâu và đậm hơn. Đồng thời hiển thị HDR khá tốt so với màn hình iPad truyền thống.

Theo như báo cáo, máy tính bảng mới dự kiến sẽ có mặt lưng kính thay vì nhôm như hiện tại, cho phép sạc không dây thiết bị. Ngoài ra Apple cũng đang chuẩn bị thay đổi màn hình cho laptop của mình, trong đó mẫu MacBook Pro với Touch Bar cũng sẽ thay đổi thành dãy phím chức năng.