HomeMobileiPad mini 7 sẽ không có màn hình 120Hz nhưng sẽ được...

iPad mini 7 sẽ không có màn hình 120Hz nhưng sẽ được trang bị công nghệ màn hình mới

Published on

Công nghệ màn hình hàng đầu của Apple hiện hỗ trợ công nghệ ProMotion có tốc độ làm mới cao lên đến 120Hz và theo một nhà phân tích màn hình, công nghệ màn hình cao cấp này sẽ không được trang bị trên iPad mini 7 sắp tới.

Sau khi được hỏi về việc nâng cấp màn hình dành cho iPad mini 7, nhà phân tích của Công ty tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị (DSCC), Ross Young đã trả lời rằng anh sẽ rất ngạc nhiên nếu iPad mini 7 hỗ trợ công nghệ ProMotion. Lý do cho dự đoán của anh ấy về việc iPad mini 7 sẽ không được trang bị màn hình cao cấp này rất đơn giản. Dòng máy tính bảng không phải Pro của Apple thường sử dụng tấm nền LCD a-Si không tương thích với ProMotion.

Ross Youngs thoughts on the iPad mini 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sở dĩ dòng iPad Pro có giá cao hơn là do dòng iPad bảng cao cấp sử dụng màn hình LCD Oxit, còn được gọi là IGZO. Công nghệ này luôn được ưa chuộng trong ngành công nghiệp  màn hình điện thoại thông minh – đem lại tốc độ làm tươi cao hơn và độ tương phản đỉnh cao trên các dòng màn hình cao cấp.

Nếu Apple sử dụng công nghệ màn hình IGZO trên iPad mini 7, nó có thể sẽ làm tăng giá sản phẩm khiến nó kém hấp dẫn hơn đối với những người dùng phổ thông. Vì vậy nếu buộc phải có được công nghệ màn hình cao cấp này, người dùng chỉ có thể bỏ ra thêm tiền để mua các dòng Ipad Pro.

Hiện tại, chúng tôi không thấy Apple hỗ trợ ProMotion cho các dòng sản phẩm tầm trung. Đối với những người chưa biết, ProMotion hiện đang được trang bị trên iPhone 13 Pro, iPad Pro và MacBook Pro 2021. Với mức giá hiện tại của họ, rõ ràng là Apple đang mang đến những chiếc màn hình xứng đáng với giá tiền.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan