iOS 16.1 chính thức hỗ trợ hiển thị phần trăm pin cho tất cả các mẫu iPhone sở hữu tai thỏ

Kể từ khi iPhone có Face ID, Apple đã không còn hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái nữa vì phần tai thỏ đã chiếm nhiều diện tích của màn hình. Người dùng phải kéo thanh trung tâm điều khiển của iPhone xuống để xem còn bao nhiêu phần trăm pin. Tuy nhiên iOS 16 đã khắc phục điều này trên hầu hết các mẫu iPhone, giờ đây iOS 16.1 đã hỗ trợ hiển thị phần trăm pin trên tất cả các mẫu iPhone có tai thỏ.

Với iOS 16, phần trăm pin đã được hỗ trợ dưới dạng một tính năng và khi được bật, nó sẽ hiển thị lượng phần trăm pin ngay trên đầu biểu tượng pin trên thanh trạng thái. Tính năng đã được thêm vào tất cả các iPhone có Face ID, ngoại trừ iPhone XR, iPhone 11, iPhone 12 mini và iPhone 13 mini.

iOS 16.1 brings battery percentage to all iPhones with Face ID

Trong bản dựng Beta đầu tiên của iOS 16 – iOS 16.1 dành cho nhà phát triển, nhiều người dùng đã thông báo trên diễn đàn MacRumors rằng tính năng hiển thị phần trăm pin đã được tối ưu cho tất cả iPhone có cụm FaceID (tai thỏ), người dùng hiện đã có thể bật được tính năng hiển thị phần trăm pin trên iPhone XR, iPhone 11, iPhone 12 mini và iPhone 13 mini.

Nguồn: gsmarena

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored