InWin 309 Gaming Edition – Đây mới là case máy tính gaming đích thực

InWin 309 Gaming Edition là mẫu case máy tính giúp người dùng có thể chơi game trực tiếp ngay trên vỏ case được, theo đúng nghĩa đen.

Thông thường bạn sẽ nghĩ gì khi nghe đến cụm từ “case máy tính gaming”? Là một sản phẩm case máy tính thiết kế hầm hố với hệ thống LED RGB dùng để chứa toàn bộ linh kiện siêu mạnh của game thủ? Nhưng InWin – Thương hiệu case đến từ Đài Loan – lại có cách nghĩ khác, và Inwin 309 Gaming Edition là lại là một mẫu case thể hiện cho sự táo bạo trong suy nghĩ của hãng này.

Mẫu case này có phần mặt trước của case là một mảng kính cường lực lớn với hệ thống LED bên dưới. Mỗi điểm LED trên hệ thống LED này sẽ tạo thành một điểm ảnh của màn hình – pixel và InWin cho phép bạn chơi những trò chơi 2D ngay trên chính màn hình này.

Nếu không thích chơi game, bạn có thể thiết lập cho phần màn hình này thành màn hình chơi gà ảo hoặc một chú hươu cao cổ phản ứng lại tiếng ồn. Càng nhiều tiếng ồn thì chú hươu này sẽ càng phát điên đấy.

Hiển nhiên vì được gắn mác gaming nên mẫu case này sẽ dư sức chứa những linh kiện cao cấp như bo mạch chủ kích thước ATX, rad tản nhiệt 360mm hoặc tản nhiệt CPU có chiều cao lên đến 160mm. InWin cũng đã trang bị sẵn theo mẫu case này 4 quạt Saturn ASN120 cao cấp giúp bạn dễ dàng thiết lập airflow trong thùng máy.

Hiện tại InWin vẫn chưa công bố giá bán và ngày sản phẩm lên kệ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored