HomeCông NghệIntel Ra Mắt Card Đồ Họa Arc A380 Tại Trung Quốc

Intel Ra Mắt Card Đồ Họa Arc A380 Tại Trung Quốc

Published on

Card đồ họa Arc A380 mới của Intel mang đến công nghệ thế hệ mới cho game thủ và nhà sáng tạo nội dung.

Mới đây, Intel đã chính thức ra mắt bộ xử lý đồ họa (GPU) Intel® Arc™ A380, đại diện đầu tiên của dòng sản phẩm đồ họa cho máy tính để bàn Arc A-series 3, mang đến lựa chọn hấp dẫn hơn cho các game thủ và nhà sáng tạo nội dung. Trong tháng 6, vi xử lý đồ họa Intel® Arc™ A380, với bộ nhớ đồ họa GDDR6 6GB hỗ trợ các tựa game mới nhất, sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc thông qua các đối tác cung cấp máy tính để bàn như Acer, ASUS, Gigabyte, Gunnir, HP và MSI. Việc cung cấp sản phẩm sẽ bắt đầu tại Trung Quốc và mở rộng ra phạm vi toàn cầu vào mùa hè năm nay.

arc 3d badge right 3000px scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Card đồ họa Intel Arc A-series 3 cho máy tính để bàn khẳng định một bước tiến rõ ràng của Intel trên chặng đường cung cấp các sản phẩm đồ họa mạnh mẽ cho thị trường. Dòng sản phẩm này gồm những card đồ họa toàn diện đầu tiên dành cho máy tính để bàn, hoạt động dựa trên vi cấu trúc Intel® Xe High Performance Graphics (Xe HPG).

INTEL ARC A380 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

Card đồ họa Intel Arc A-series 3 sở hữu những tính năng công nghệ tiên tiến dành cho các game thủ hàng đầu và nhà sáng tạo nội dung, với bộ tính năng hoàn thiện nhất trong phân khúc thiết bị điện tử, sẵn sàng xử lý khối lượng công việc nặng hơn gấp nhiều lần:

  • Hỗ trợ toàn diện các tính năng của DirectX 12 Ultimate bao gồm dò tia tăng tốc phần cứng (hardware accelerated ray tracing), mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà ở độ phân giải 1080p, với tốc độ khung hình 60FPS trở lên, phù hợp với các tựa game đình đám như Liên minh Huyền thoại, Moonlight Blade, Naraka và PUBG: Battlegrounds.
  • Công cụ gia tốc Intel Xe Matrix Extensions (Intel XMX) AI giúp những nhà sáng tạo nội dung đẩy nhanh quá trình tạo ra sản phẩm mới, đồng thời củng cố sức mạnh của công nghệ siêu lấy mẫu XeSS sẽ ra mắt vào hè năm nay.
  • Xe Media Engine với công cụ tăng tốc độ mã hóa phần cứng AV1 đầu tiên trong ngành, hỗ trợ HEVC, mã hoá và giải mã H.264, có khả năng xử lý nhiều sản phẩm truyền thông ở độ phân giải 8K.
  • Xe Display Engine hỗ trợ nâng độ phân giải lên đến 4K ở 120Hz cho 4 màn hình cùng một lúc, hoặc 2 màn hình có độ phân giải 8K ở 60Hz, hoặc 1080p và 1440p ở tần số 360Hz.
  • Công nghệ Intel® Deep Link kết hợp sức mạnh của Intel® CPU và GPU để chinh phục tầm cao mới trong việc cải thiện hiệu năng và tiết kiệm điện khi xử lý các tác vụ nặng1.

Intel Gunnir Arc A380 Photon 6 GB Graphics Card Custom Design 4 low res scale 6 00x Custom 1600x1920 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

GPU Intel A380 sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc trong tháng này thông qua các đơn vị xây dựng hệ thống, sau đó sẽ là linh kiện được phân phối bởi các nhà sản xuất thiết bị gốc. Ở giai đoạn tiếp theo, sản phẩm sẽ được bán theo hệ thống cũng như dưới dạng linh kiện tại các khu vực khác. GPU Intel Arc A380, với giá bán đề xuất là 1.030 vạn nhân dân tệ (tương đương 3,5 triệu đồng) đã bao gồm VAT.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan