HomeTin GameIntel Extreme Masters tổ chức giải đấu chuyên nghiệp IEM Oakland -...

Intel Extreme Masters tổ chức giải đấu chuyên nghiệp IEM Oakland – PUBG Invitational

Published on

Cuối cùng thì PUBG cũng bước chân vào đấu trường chuyên nghiệp, và nơi thử lửa đầu tiên cho tựa game đình đám này sẽ là Intel® Extreme Masters Oakland 2017 vời sự kiện The IEM Oakland – PUBG Invitational. Vào ngày 18 và 19 tháng 11, với 20 đội gồm 80 game thủ đến từ Bắc Mỹ và Châu Âu – cùng nhau tham gia vào một trận chiến để giành giải thưởng 200.000 đô la Mỹ tại sân vận động Oracle Arena.

MMOsite.VN

“Tất cả đều đã mong chờ cho một tựa game mới ra mắt và đóng vai trò như người thay đổi cuộc chơi cho esport và nó dường như chính là PUBG” Phó chủ tịch của thi đấu chuyên nghiệp tại ESL Michal Blicharz chia sẻ. “Nó khác biệt, mới mẻ và đang phát triển với tốc độ chưa từng thấy. Chúng tôi rất vui mừng khi cho PUBG được ra mắt tại Bắc Mỹ”

“Chúng tôi mong rằng đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm một dạng game mới” Changhan Kim, CEO của PUBG. “Việc học hỏi thêm kinh nghiệm từ các sự kiện như gamescom PUBG Invitational và IEM Oakland là rất quan trọng để chúng tôi có được bước tiến chính xác trong tương lai”

MMOsite.VN

Tháng tám vừa rồi, ESL và Bluehole hợp tác để tổ chức sự kiện Gamescom PUBG Invitational, sự kiện offline đầu tiên cho tựa game này. PUBG ra mắt tại IEM Oakland sễ là lần thứ 2 hợp tác với Bluehold và ESL để tiếp tục các giải thi đấu PUBG.

MMOsite.VN

Vé của sự kiện đã được bán trên trang web http://www.iem.gg/oaklandtickets – bạn cũng có thể truy cập vào link trên để xem thêm thông tin về các loại vé còn mở bán. 

Sponsored
spot_img

tin mới nhất

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

Helldivers 2 đạt hơn 400.000 người chơi cùng lúc trên Steam

Hiện tượng game bắn súng góc nhìn thứ ba - Helldivers 2 đã đạt...

Honkai: Star Rail đã bổ sung một tính năng mà mọi tựa game thời gian thực đều cần

Honkai: Star Rail đã phát hành bản cập nhật lớn đầu tiên trong tuần...

tin liên quan