HomeCông NghệIntel chọn ASUS làm đối tác phát triển NUC Mini PC thế...

Intel chọn ASUS làm đối tác phát triển NUC Mini PC thế hệ tiếp theo

Published on

Vừa qua, Intel đã thông báo rằng họ đã thỏa thuận với ASUS về việc sản xuất và bán các sản phẩm NUC Mini PC thế hệ tiếp theo.

Intel Selects ASUS To Develop Current & Next-Gen NUC Mini PCs 1

Thông báo được đưa ra chỉ một tuần sau khi Intel tuyên bố rằng họ sẽ rời khỏi phân khúc NUC Mini PC. Dòng máy tính mini NUC là một trong những lựa chọn thú vị nhất hiện có trong phân khúc, dành cho không gian làm việc nhỏ gọn, với một số thiết kế SFF cấp thấp và cao cấp. Dù Intel sẽ không còn tự sản xuất bất kỳ NUC Mini PC nào nữa, thay vào đó họ đã thỏa thuận với ASUS để phát triển dòng NUC tiếp theo.

Trong thông cáo báo chí, Intel tuyên bố rằng họ đã đồng ý với một bảng điều khoản với ASUS cho phép OEM phát triển và bán các dòng sản phẩm NUC thế hệ thứ 10 đến 13 đồng thời sản xuất NUC Mini PC thế hệ tiếp theo.

Intel NUC Mini PCs: Compact Yet Powerful | Inside Tech

“Nhóm sản xuất hệ thống NUC của chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm độc đáo thúc đẩy sự đổi mới trong thị trường pc siêu nhỏ. Chúng tôi cho phép các đối tác trong hệ sinh thái tiếp tục đổi mới và phát triển các sản phẩm thuộc hệ thống NUC, ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho khách hàng và đối tác của chúng tôi. Tôi rất mong ASUS tiếp tục cung cấp các sản phẩm đặc biệt và hỗ trợ các khách hàng sử dụng hệ thống NUC của chúng tôi.” Sam Gao, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Intel Client Platform Solutions.

Intel chưa tiết lộ thông tin chi tiết về thỏa thuận này nhưng có vẻ như ASUS sẽ nhận được một số ưu ái đặc biệt so với các nhà cung cấp hệ thống NUC khác, những người cũng sẽ sản xuất các sản phẩm Mini PC cho họ. ASUS đã được chọn nhờ chuyên môn và thành tích của họ trong việc sản xuất máy tính mini hàng đầu trong ngành như dòng PN, PB và PL của họ.

Máy tính Mini PC Intel NUC 12 Pro Wall Street Canyon i5-1240P  RNUC12WSHI50000

ASUS sẽ phát triển một đơn vị kinh doanh hoàn toàn mới và riêng biệt được gọi là ASUS NUC BU, đơn vị này sẽ không chỉ chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm NUC Mini PC thế hệ tiếp theo, mà còn cho phép ASUS hỗ trợ liên tục cho các khách hàng hiện tại đã, đó là một điều tuyệt vời vì điều đó có nghĩa là các chủ sở hữu NUC Mini PC hiện tại sẽ không bị loại khỏi chế độ bảo hành và hỗ trợ.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan