Intel cho ra mắt máy tính di động mạnh nhất

02/03/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Intel cho ra mắt máy tính di động (NUC-Next Unit of Computing)  mới nhất và mạnh nhất của họ, sử dụng vi xử lý core i7 thế hệ 8 mới nhất cùng với card đồ họa cực mạnh từ AMD Radeon RX Vega M. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

 

Dòng máy tính di động mới này (trước đây có tên là Hades Canyon) đem tới cho người dùng bộ vi xử lý cực kì mạnh mẽ và giải pháp đồ họa cao trong một chiếc máy rất nhỏ nhắn và gọn gàng. Thật là một sản phẩm tuyệt vời cho người đam mê VR và những người làm việc có nhu cầu đồ họa cao mà phải di chuyển nhiều, đây đích thị là sản phẩm VR cao cấp và tiện lợi nhất trên thị trường lúc này.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Sẽ có 2 phiên bản máy tính di động được ra mắt đó là NUC8i7HVK và NUC8i7HNK:

  • The NUC8i7HVK sử dụng vi xử lý intel core thế hệ 8 hoàn toàn mới với card đồ họa Radeon RX Vega M GH, có khả năng overclock để cỗ máy có thể xử lý với khả năng cao hơn.
  • The NUC8i7HNK cũng sử dụng vi xử lý intel core thế hệ 8 với card đồ họa Raden RX M GL.

MMOSITE.VN

Để hỗ trợ cho việc xử lý phần cứng và đồ họa ở mức cao như thế này, cả 2 phiên bản của máy tính di động này được cung cấp 2 cổng Thunderbolt và 2 cổng Gigabit Ethernet.  Hệ thống có thể liên kết với tổng cộng 6 màn hình độc lập và một cổng HDMI ở đằng trước, dễ dàng giúp người dùng kết nối các thiệt bị VR của mình.