HomeCông NghệIntel Arc A770 cao cấp lộ diện thiết kế cực ngầu

Intel Arc A770 cao cấp lộ diện thiết kế cực ngầu

Published on

Dòng sản phẩm Arc Alchemist sẽ bao gồm Arc A770 cao cấp được trang bị GPU Arc ACM-G10 với 32 Xe-Core và giao diện bus 256-bit. Tin đồn trước đó đã nói rằng Arc A770 sẽ đi kèm với bộ nhớ thấp hơn và có vẻ như về cơ bản nó là một SKU hoàn toàn khác vì nó sẽ có cả hai phiên bản 16 GB và 8 GB. Các thông số kỹ thuật cốt lõi sẽ được giữ nguyên.

Ngoài ra, chúng ta có Intel Arc A750 và Arc A580 tầm trung. Các card này có khả năng cạnh tranh với dòng sản phẩm NVIDIA GeForce RTX 3060 và dự kiến sẽ có 24 Xe-Core (3072 ALU) & 16 Xe-Core (2048 ALU). Arc A750 dự kiến sẽ có bộ nhớ 8 GB (256-bit) nhưng nó cũng có thể được trang bị bộ nhớ 12 GB (bus 192-bit) nếu nó được định vị đối đầu với dòng 3060, Arc A580 dự kiến sẽ có bộ nhớ 8 GB.

Thiết kế Arc A770

Thiết kế được GUNNIR tiết lộ chắc chắn là một biến thể cao cấp cũng được xác nhận bởi nhà cung cấp trên trang web chính thức của họ. Bản thân card trông giống như thiết kế 2,5 khe với một bộ tản nhiệt lớn gồm ba quạt. Hiện tại, card đồ họa Intel Arc Limited Edition hàng đầu, cũng là một thiết kế tham chiếu của Intel, có khe cắm kép và bộ làm mát quạt kép. Dựa trên kích thước của thẻ này, có vẻ như nó sẽ yêu cầu ít nhất đầu nối 8 chân kép để khởi động trong khi đầu ra màn hình sẽ bao gồm cổng DP tiêu chuẩn và cổng HDMI đơn.

Bạn có thể mong đợi tất cả các công nghệ hiện đại từ chiếc card này như hỗ trợ XeSS của Intel, DirectX 12 Ultimate, Adaptive Sync, v.v. Dòng card đồ họa Arc cao cấp dự kiến sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Nguồn : wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Hiệu năng thực tế của CPU Snapdragon X Elite laptop được tiết lộ trên laptop Lenovo

CPU Snapdragon X Elite của Qualcomm đã lần đầu tiết lộ hiệu năng thực...

ĐẲNG CẤP GAME THỦ: MUA LAPTOP NITRO V – NHẬN NGAY QUÀ VIP, TRỊ GIÁ 1 TRIỆU VNĐ

Chào đón năm mới 2024, Acer tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành...

SteelSeries ra mắt nhà phân phối mới MeKo cho các sản phẩm gaming gear chính hãng tại Việt Nam

SteelSeries được thành lập từ năm 2001, với thời gian nghiên cứu và phát...

Beats Solo 4 mẫu tai nghe tiệm cận Studio Pro ​vừa được Apple ra mắt

Apple đã tiết lộ phiên bản iOS 17.4 cho các nhà phát triển vào...

Qualcomm được dự đoán sẽ sử dụng tiến trình 3nm và 4nm cho chipset thực tế ảo hỗn hợp mới

Qualcomm đang có kế hoạch để dẫn đầu mảng chip thực tế ảo hỗn...

tin liên quan