HomeCông NghệIntel Arc A770 cao cấp lộ diện thiết kế cực ngầu

Intel Arc A770 cao cấp lộ diện thiết kế cực ngầu

Published on

Dòng sản phẩm Arc Alchemist sẽ bao gồm Arc A770 cao cấp được trang bị GPU Arc ACM-G10 với 32 Xe-Core và giao diện bus 256-bit. Tin đồn trước đó đã nói rằng Arc A770 sẽ đi kèm với bộ nhớ thấp hơn và có vẻ như về cơ bản nó là một SKU hoàn toàn khác vì nó sẽ có cả hai phiên bản 16 GB và 8 GB. Các thông số kỹ thuật cốt lõi sẽ được giữ nguyên.

Ngoài ra, chúng ta có Intel Arc A750 và Arc A580 tầm trung. Các card này có khả năng cạnh tranh với dòng sản phẩm NVIDIA GeForce RTX 3060 và dự kiến sẽ có 24 Xe-Core (3072 ALU) & 16 Xe-Core (2048 ALU). Arc A750 dự kiến sẽ có bộ nhớ 8 GB (256-bit) nhưng nó cũng có thể được trang bị bộ nhớ 12 GB (bus 192-bit) nếu nó được định vị đối đầu với dòng 3060, Arc A580 dự kiến sẽ có bộ nhớ 8 GB.

Thiết kế Arc A770

Thiết kế được GUNNIR tiết lộ chắc chắn là một biến thể cao cấp cũng được xác nhận bởi nhà cung cấp trên trang web chính thức của họ. Bản thân card trông giống như thiết kế 2,5 khe với một bộ tản nhiệt lớn gồm ba quạt. Hiện tại, card đồ họa Intel Arc Limited Edition hàng đầu, cũng là một thiết kế tham chiếu của Intel, có khe cắm kép và bộ làm mát quạt kép. Dựa trên kích thước của thẻ này, có vẻ như nó sẽ yêu cầu ít nhất đầu nối 8 chân kép để khởi động trong khi đầu ra màn hình sẽ bao gồm cổng DP tiêu chuẩn và cổng HDMI đơn.

Bạn có thể mong đợi tất cả các công nghệ hiện đại từ chiếc card này như hỗ trợ XeSS của Intel, DirectX 12 Ultimate, Adaptive Sync, v.v. Dòng card đồ họa Arc cao cấp dự kiến sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Nguồn : wccftech

tin mới nhất

Exynos tiến trình 3nm thế hệ mới sẽ xuất hiện trên Galaxy S25

Samsung đã không phát triển bất kỳ chipset Exynos Flagship nào trong những năm...

COLORFUL Ra Mắt Dòng Bo Mạch Chủ B760

COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để bàn, máy tính xách tay,...

MSI công bố mối quan hệ đối tác với Đội đua Mercedes-AMG Team Craft-Bamboo Racing

MSI vừa qua đã công bố mối quan hệ đối tác với đội đua...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan