HomeAIInnodisk Trình Diễn Tích hợp Edge AI tại sự kiện GTC 2024

Innodisk Trình Diễn Tích hợp Edge AI tại sự kiện GTC 2024

Published on

Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu toàn cầu, đã và đang trình diễn công nghệ chuyên môn tích hợp AI tại biên (EdgeAI) trong sự kiện NVIDIA GTC 2024. Innodisk chuyên về việc tích hợp và phát triển giải pháp AI tùy chỉnh có thể mở rộng trong nhiều ngành công nghiệp.

photo 2024 03 20 14.29.56 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Công ty này đang tích cực chia sẻ nghiên cứu và triển khai thực tế của Edge AI với các ngành công nghiệp trên toàn thế giới, trình bày cách các mô-đun camera của họ khi tích hợp với công nghệ hình ảnh AI chuyên biệt của NVIDIA.

photo 2024 03 20 14.29.49 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thúc Đẩy Giải Pháp Nhà Máy Thông Minh

Tại GTC, Innodisk đang trình bày giải pháp sản xuất thông minh được cung cấp bởi công nghệ NVIDIA Metropolis cho các nhà máy. Nổi bật với khả năng phát hiện lỗi AOI (phát hiện các thành phần đặt không đúng vị trí). Cuộc trình diễn này sẽ làm nổi bật khả năng của mô-đun camera USB cho ánh sáng yếu EV2U-SGR1 nhằm tăng cường hiệu suất cho nhà máy thông minh bằng cách vượt qua các ràng buộc về ánh sáng yếu. Mô-đun này với thông số kỹ thuật ống kính độc đáo và các chức năng 3A tùy chỉnh (tự động lấy nét, tự động phơi sáng, tự động cân bằng trắng) đảm bảo việc chụp chi tiết sản phẩm rõ ràng và kiểm tra chất lượng chính xác, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu thường gặp của môi trường sản xuất. Ngoài ra, ứng dụng của nó còn mở rộng cho nhu cầu an toàn và bảo vệ, cho phép giám sát nhà máy toàn diện và chính xác để nâng cao an toàn.

photo 2024 03 20 14.29.48 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các công cụ và khung công tác AI từ NVIDIA thúc đẩy sự đổi mới, được bổ sung bởi phương pháp tiếp cận tập trung vào khách hàng và kinh nghiệm tích hợp sâu của Innodisk, chuyển đổi AI thành giải pháp thực tiễnRandy Chien, Chủ tịch Innodisk giải thích. “Phương pháp tiếp cận tập trung vào khách hàng này là chìa khóa để kết nối công nghệ AI tiên tiến với các giải pháp ngành công nghiệp thực tế

photo 2024 03 20 14.29.50 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các ứng dụng AI mà Innodisk trình diễn tại GTC sử dụng các công cụ phát triển chính từ một nền tảng phần cloud-native đầu cuối. Nền tảng này sẽ bao gồm NVIDIA TAO Toolkit được dùng cho việc huấn luyện mô hình, NVIDIA Triton Inference Server cho việc triển khai và quản lý mô hình, và DeepStream SDK cho việc suy luận AI, tất cả được gói gọn dưới dạng các dịch vụ vi mô có thể được điều khiển bằng các REST-APIs trực quan. NVIDIA AI Enterprise tăng tốc các quy trình khoa học dữ liệu và làm cho việc phát triển và triển khai các ứng dụng AI đẳng cấp sản xuất trở nên mạch lạc hơn. Việc áp dụng chiến lược này đã giúp tiết kiệm đáng kể trong việc kiểm định và tạo điều kiện cho các dịch vụ tùy chỉnh đầu cuối linh hoạt cao.

photo 2024 03 20 14.29.54 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với phần cứng AI cạnh, Innodisk cũng sẽ trưng bày các SSD công nghiệp, sản phẩm bộ nhớ và mô-đun mở rộng tại GTC. Các sản phẩm này nhấn mạnh độ bền và khả năng thích ứng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho việc duy trì hoạt động của hệ thống Edge AI. Bằng cách tích hợp các trang bị AI Aetina và tận dụng việc tích hợp nguồn lực nhóm, Innodisk trao quyền cho các ứng dụng AI của khách hàng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của ngành công nghiệp.

Hãy ghé thăm Innodisk tại gian hàng 338 trong suốt sự kiện GTC để khám phá các giải pháp AI tùy chỉnh của công ty.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.innodisk.com

tin mới nhất

Galaxy AI sắp có mặt trên dòng Galaxy S22, Tab S8 và các dòng điện thoại gập 2022

Dòng S24 đã ra mắt cùng Galaxy AI, bộ công cụ AI được tùy...

Adobe Premiere Pro ra mắt loạt tính năng AI sáng tạo

Adobe đã chính thức bước chân vào cuộc đua AI, khi vừa giới thiệu...

Schneider Electric và NVIDIA hợp tác tiên phong trong công nghệ AI và bản sao số hóa

Schneider Electric công bố hợp tác với NVIDIA nhằm tối ưu hóa cơ sở hạ...

Viber áp dụng AI vào nhắn tin với sự ra mắt của Pi

Rakuten Viber tin rằng “trò chuyện là cách kết nối mới”. Vì vậy, họ...

Apple sẽ áp dụng Baidu AI tại Trung Quốc

Mặc dù Apple đang có kế hoạch hợp tác với Google để mang Gemini...

tin liên quan