Injustice 2 xác nhận ngày ra mắt trên PC.

Injustice 2, phần tiếp theo của dòng game song đấu đình đám giữa các nhân vật PC được phát hành trong tháng 5 vừa qua trên hệ máy Xbox One và PS4.  Sau một thời gian mòn mỏi chờ đợi, game thủ PC cuối cùng đã có cơ hội trải nghiệm tựa game này vào ngày 14 tháng 11.

MMOSITE.VN

Tuy nhiên, hiện tại để kiểm tra server multiplayer, Warner Bros đang mở server multiplayer trên Steam, cho phép game thủ thi đấu 1 vs 1 với nhau, và nó hoàn toàn miễn phí cho đến hết ngày 10 tháng 11, tất nhiên là nội dung sẽ giới hạn rất nhiều so với bản chính thức.

Các DLC của Injustice 2 là Fighter pack 1,2,3 sẽ có thể có mặt trên PC như các hệ máy khác nhưng hiện tại chưa có ngày ra mắt chi tiết, cũng như thông báo nào về việc này. 

Đấu sĩ tiếp theo xuất hiện trên Injustice 2 là Hellboy sẽ có mặt vào ngày 21 tháng 11 qua DLC fighter pack 2 trên PS4 và Xbox One.

MMOSITE.VN

Một sự khác biết nhỏ với bản PC là nó được sản xuất bởi QLOC, một studio chuyên về port, đảm bảo chất lương (QA) và phân phối game  đến từ Ba Lan, thay vì nhà sản xuất chính thức NetherRealm. Nhưng đừng lo về chất lượng, vì studio này đã từng tham gia làm nên các tựa game đình đám như Super Street Fighter IV: Arcade Edition, BioShock 2, và Rime.

Injustice 2 được nhận rất nhiều đánh giá tốt – đây có thể nói là một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ PC. 

MMOSITE.VN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored