[Infographic] Dàn Hộ vệ “không đụng hàng” của Thục Sơn Vô Song

MMOSITE.vn – Đi theo phong cách chibi đáng yêu, hình tượng hộ vệ của Thục Sơn Vô Song trông trẻ trung, vui vẻ hơn nhiều so với nguyên bản phim truyền hình. Trong số hơn 10 hộ vệ sẽ lần lượt xuất hiện trong webgame này, đáng chú ý nhất là những hộ vệ 3 sao cực lợi hại như Đồ Mị, Kiếm Linh, Gia Cát Ngự. Mỗi hộ vệ đều có sở trường riêng biệt sẵn sàng phát huy trong mọi hoàn cảnh cụ thể như đi phó bản, Vương đấu, hay đánh Boss. Nếu như lão đại hiệp Bách Thảo Tiên giúp trị liệu, tăng sinh lực cho nhân vật chính thì tiểu nha đầu Kiếm Linh lại lém lỉnh với chiêu trói buộc kẻ địch để chủ nhân rảnh tay tấn công những mục tiêu khác.

Infographic dưới đây sẽ bật mí diện mạo và kỹ năng đặc biệt của từng hộ vệ, giúp người chơi linh hoạt thay đổi hộ vệ phù hợp chiến thuật của mình trong từng trường hợp.

 MMOSITE.vn

Chính thức ra mắt từ ngày 22/6, Thục Sơn Vô Song là webgame nhập vai hành động xuất sắc nhất 2016, mang đến cho người chơi những trải nghiệm đáng giá với đồ họa đẹp mê ly, hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phó bản phong phú và nhiều ưu đãi ingame hấp dẫn như Điểm danh nhận thưởng, 7 ngày nhận thưởng, Đầu tư, Phúc lợi, vv

Trải nghiệm ngay Thục Sơn Vô Song tại http://ts.360game.vn/

Fanpage Thục Sơn Vô Song: https://www.facebook.com/ts.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored