HomeTin GamePC & ConsoleInfinity War: Liệu Adam Warlock có xuất hiện trong Avengers 4

Infinity War: Liệu Adam Warlock có xuất hiện trong Avengers 4

Published on

Avengers: Infinity War đem lại rất nhiều cảm hứng từ cốt truyện gốc của Marvel như The Infinity Gauntlet, nhưng có một nhân vật khá quan trọng lại không có mặt trong phần này đó là Adam Warlock. Có thể các fan của Marvel sẽ phải chờ đến Guardians of Galaxy phần 3 để thấy sự góp mặt của anh đồng hành cùng các đồng đội Star-Lord, Drax the Destroyer, Gamora, Nebula và những nhân vật còn lại. 

  • Adam Warlock là ai?

Anh ấy là một thực thể nhân tạo sống được tạo ra để trở thành đấng cứu thế của vũ trụ. Warlock từng là người bảo vệ cho Counter-Earth, một hành tình song song với trái đất và có cùng quỹ đạo với mặt trời của chúng ta.  Về sau, cuộc phiêu lưu của anh lại tập trung vào các trận chiến ở vũ trụ nhiều hơn thay vì trái đất, và cốt truyện của anh phát triển xen kẽ với hòn đá linh hồn (Soul Stone).

MMOSITE.VN

Và đó cũng là nơi những kết nối của găng tay vô cực xảy ra. Warlock trở thành một trong những nhân vật chủ chốt trong cốt truyện của bộ truyện này. Anh ấy tham gia cuộc chiến chống lại Thanos. Warlock, người nhận ra rằng cảm giác tự ghê tởm bản thân của Thanos sẽ là sự thất bại của anh ta. Và khi những tàn dư của cuộc xung đột được giải quyết, Warlock có thể có được chiếc găng tay và đảm bảo sẽ không có ai lạm dụng sức mạnh của thứ vũ khí kinh khủng này. Anh ấy tự tạo một đội quân gọi là những người canh gác vô cực –  với nhiệm vụ đảm bảo tất cả các hòn đá vô cực phải bị chia cách bất cứ lúc nào.

  • Thế giới linh hồn (Soul World)

Hòn đá linh hồn rất khác biệt với các hòn đá vô cực khác khi nó tạo ra một ngục tù như Purgatory gọi là thế giới linh hồn. Thế giới linh hồn là nơi linh hồn của Warlock ẩn dật khi anh qua đời, anh ấy cũng đem những linh hồn của các nhân vật như Gamora và Drax tới đây để có thể được thanh thản.

Thế giới linh hồn đã xuất hiện ở Infinity War ở cảnh mà Thanos gặp lại Gamora lúc còn bé sau khi diệt vong nửa dân số của vũ trụ.  Bị hi sinh để có được hòn đá linh hồn, Gamora đã bị kẹt trong hòn đá đó. Theo một số ý kiến, cảnh cuối khi Thanos ngồi nhìn mặt trời mọc chính là ở thế giới linh hồn và cũng có luồng tin cho rằng, Thanos đã giết chính mình với cái búng tay đó.

  • Thay thế Warlock

Sự ra mắt của Adam Warlock đã từng được tiết lộ trong một đoạn credit của phim Guardians of the Galaxy 2, khi Ayesha đe dọa sẽ giải phóng Warlock ra vũ trụ. Sau đó trong Infinity War đã có những tập trung nhất định về Hòn đá linh hồn, nên liệu Warlock sẽ xuất hiện trong Avengers phần 4 ?

Tuy nhiên theo đạo diễn James Gunn, Warlock sẽ không xuất hiện cho đến phần ba của Guardians of The Galaxy (tức sau Avengers 4) – Vậy ai sẽ thay thế anh để đánh bại Thanos trong Avengers 4 ?

Đó có thể là Vision, anh ấy có mối quan hệ với gần gũi với một trong số những hòn đá – anh ấy là một thể sống tiên tiến, bao gồm những dạng sợi tổng hợp phức tạp nhưng đem lại cho anh sức mạnh phi thường – có thể nâng cả chiếc bua Mjolnir. Anh ấy có thể chính là chìa khóa để quay ngược những gì đã xảy ra bởi Găng tay vô cực.

MMOSITE.VN

Một lựa chọn nữa có thể là Captain Marvel – khi cô ấy được giới thiệu trong đoạn after credit của Avengers: Infinity War.

  • Magus

Trong truyện tranh, thì Magus chính là kẻ thù không đội trời chung với Warlock. Sau đó Warlock nhận ra rằng Magus chính là anh khi dùng hòn đá thời gian để quay lại quá khứ. Liệu Magus có xuất hiện ? với việc Thanos cũng không còn mục tiêu gì nữa, vậy ông đấu với Avengers làm gì ? vậy việc có một kẻ xấu mới là rất khả thi. Trong truyện, Magus cũng từng có mong muốn có được găng tay vô cực.

MMOSITE.VN

  • Đem Gamora trở lại

Một trong những câu hỏi lớn nhất sau phần Avengers vừa rồi đó là có thật các anh hùng sẽ ra đi mãi mãi ? Có vẻ là không khi mà các nhân vật ấy sắp tới đều có những bộ phim của riêng mình. Còn về Gamora liệu có trở lại, Warlock trong truyện đã từng giải phòng linh hồn của Gamora từ hòn đá linh hồn, vậy anh ấy có thể chính là chìa khóa đem cô ta lại. Warlock tuy không có phải là một phần của Infinity War nhưng anh ấy có thể là một nhân vật chính để đem các anh hùng trở lại. 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan

Taika Waititi sẽ không tham gia sản xuất “Thor 5”

Taika Waititi là một trong những đạo diễn tài...

Huyền thoại Stan Lee qua đời ở tuổi 95

Người tạo ra các siêu anh hùng Marvel sẽ không thể tiếp tục nhiệm vụ của mình nữa.

Dell mang công nghệ tầm cao mới cùng Marvel Studios trong “Người Kiến và Chiến Binh Ong”

Vào mùa hè này, Dell kết hợp cùng Marvel Studios ra mắt G Series – dòng laptop gaming trong bộ phim bom tấn Ant-man and The Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong).