HomeCông NghệIM L7 Snake Performance là chiếc sedan điện mới nhất đến từ...

IM L7 Snake Performance là chiếc sedan điện mới nhất đến từ Trung Quốc

Published on

IM Motors là viết tắt của Intelligence in Motion Motors hoặc Zhiji Motors, là một liên doanh giữa SAIC, Alibaba và Zhangjiang Hi-Tech. Nó chỉ được thành lập vào năm 2020 và L7 Snake Performance là mẫu xe thứ hai của nhà sản xuất này.

arenaev 002 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

IM L7 Snake Performance

Nổi bật về mặt thiết kế, L7 Snake Performance có lớp sơn hoàn thiện màu xám mờ và có một chữ ký phát sáng rất độc đáo được thiết kế giống với Epsilon. Hiện tại, các chi tiết kỹ thuật vẫn chưa được công bố, mặc dù công ty tuyên bố chiếc xe được trang bị hệ thống truyền động công suất lớn, hệ thống treo hiệu suất cao và phanh hiệu suất cao.

Vậy chúng ta có thể mong đợi gì từ phiên bản Snake Performance? Thực tế chiếc xe có khá nhiều công nghệ thú vị, L7 được trang bị hai động cơ điện với công suất lớn, tổng hợp là 570 HP (375 kW) và mô-men xoắn 725 Nm. L7 dài hơn 5 mét và với pin 93 kWh, nó nặng 2.290 kg. Mặc dù vậy, cân nặng và độ dài của xe dường như không cản trở hiệu suất của động cơ và chiếc xe có thể chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h chỉ trong hơn 3,8 giây.

arenaev 003 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Khi một chiếc sedan điện có công suất lên đến 570 HP, chúng ta nên mong đợi những con số nghiêm túc. Điều thú vị hơn nữa là chiếc L7 đã giữ kỷ lục Guinness thế giới về “chiếc xe drift lâu nhất trên bề mặt ẩm ướt”. Nó đã đánh bại được Porsche Taycan và drift được 43,646 km.

arenaev 004 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chúng tôi sẽ theo dõi thêm nhiều thông tin về chiếc xe này, nó không có nhiều cơ hội để được xuất khẩu ra ngoài Trung Quốc nhưng nó vẫn sẽ là một chiếc xe thú vị, IM Motors sẽ cố gắng đạt được nhiều kỷ lục hơn nữa để bổ trợ cho chiến dịch marketing chiếc xe.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Exynos tiến trình 3nm thế hệ mới sẽ xuất hiện trên Galaxy S25

Samsung đã không phát triển bất kỳ chipset Exynos Flagship nào trong những năm...

COLORFUL Ra Mắt Dòng Bo Mạch Chủ B760

COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để bàn, máy tính xách tay,...

MSI công bố mối quan hệ đối tác với Đội đua Mercedes-AMG Team Craft-Bamboo Racing

MSI vừa qua đã công bố mối quan hệ đối tác với đội đua...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan