IEM KATOWICE ngày thi đấu thứ 2: G2 thua lãng xẹt Fnatic

01/03/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | Yuu

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

ORDER vs NIP – Đẳng cấp là quá khác biệt

NIP có được chiến thắng chóng vánh 2-0 trước Order với tỉ số lần lượt 16-8 ở map de_train và 16-4 ở map de_mirage. Tại map đầu tiên, ba lão làng ‘forest’, ‘get_right’ và ‘dennis’ bắn thật sự không được tốt nhưng họ vẫn có được chiến thắng dễ dàng. Sau đó ‘dennis’ nhanh chóng tìm lại được cảm giác thi đấu và liên tục lên tiếng ở những round pistol đúng với biệt danh king of pistol của mình. Anh kết thúc map thi đấu thứ hai với số frag 28-1-8.

MMOSITE.VN

FaZe vs North – Không có một cơ hội nào cho North

Tại map pick của North de_inferno, Faze Clan đã có một khởi đầu rất tốt khi vươn lên dẫn 6-1. Tuy nhiên từ một round thua eco khá bất ngờ North đã có một màn comeback bên phía T side lên thành 7-8. Những tưởng điều đó sẽ là liều thuốc tinh thần giúp cho North có thể thi đấu tốt hơn bên phía CT side. Nhưng Faze đã không cho North một cơ hội nào ở khi nhanh chóng kết thúc map1 với tỷ số 16-8.

MMOSITE.VN

Sang map thi đấu thứ hai de_mirage – map pick của Faze Clan, không có gì bất ngờ khi Faze nhanh chóng hạ gục North với tỷ số 16-7 và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0 để đi tiếp tại nhánh trên.

G2 vs fnatic – Trận thua quá đáng trách đến từ phía G2

G2 với sự xuất sắc của ‘shoxie’ đã dễ dàng vượt qua fnatic tại de_cache với tỷ số cách biệt 16-7. Đặc biệt trong trận đấu này ‘shox’ đã có một tình huống clutch 1 vs 3 cực kỳ xuất sắc tại một key round rất quan trọng.

Nhưng ở de_mirage, fnatic nhanh chóng thể hiện đẳng cấp của mình tại map sở trường cùng với lợi thế ăn được hai round Pistol để kết thúc map này với tỷ số 16-10, đưa trận đấu sang map thi đấu thứ 3.

MMOSITE.VN

Map thi đấu thứ 3 – de_cobble. G2 đã có một khởi đầu rất tốt khi giành chiến thắng pistol round và sau đó vươn lên dẫn 3-0. Nhưng những quyết định có phần khó hiểu sau đó của họ khi nghĩ rằng “CZ 75 mạnh hơn AK” đã khiến cho G2 phải trả giá rất đắt tại các keyround quan trọng. Những người Pháp mùa CZ75 và giáp 2, hậu quả là họ đã để fnatic vượt qua với tỷ số 16-10 và phải đi tiếp ở nhánh dưới.

Bên cạnh những trận đấu trên, chúng ta có thể thấy vết trượt dài của VP vẫn chưa kết thúc khi để thua Heroic 2 – 0. Còn với SK và Cloud 9, dù chiến thắng nhưng họ cũng phải rất vất vả khi vượt qua những đối thủ hạng dưới. Đặc biệt là khi SK thua Gambit ở de_overpass – map tủ của SK còn Gambit thì chưa bao giờ được đánh giá cao ở map này.