HomeGiải tríI Am Groot - Nhân vật được yêu thích bậc nhất Marvel...

I Am Groot – Nhân vật được yêu thích bậc nhất Marvel sẽ có phim riêng

Published on

I Am Groot sẽ ra mắt trên Disney Plus vào ngày 10 tháng 8. Loạt phim hoạt hình xoay quanh không ai khác ngoài Baby Groot, với Vin Diesel đảm nhận vai trò lồng tiếng cho một cây non thành tinh đáng yêu.

Marvel Studios đã thông báo loạt phim sắp tới trong một tweet, cho thấy một poster chính thức với hình ảnh Baby Groot đang thư giãn với một chiếc tai nghe gắn với chiếc Walkman mang tính biểu tượng của Peter Quill (do Chris Pratt thủ vai). Groot nằm bên cạnh một cây cọ – điều đó cho thấy Baby Groot thực sự nhỏ bé như thế nào cùng với những sinh vật giống chim cánh cụt bốn mắt từ phía sau ló ra. Chúng ta chưa từng thấy hai sinh vật có vẻ ngoài tinh nghịch này trong bất kỳ bộ phim The Guardians of the Galaxy nào, nhưng có vẻ như chúng sẽ đóng một số vai trò trong loạt phim mới.

Bên cạnh áp phích, Marvel và Disney không tiết lộ gì khác về bộ phim, mặc dù Marvel mô tả một cách mơ hồ về phim là “sau những ngày vinh quang của Baby Groot lớn lên và gặp rắc rối giữa các ngôi sao”. Chúng tôi không biết liệu có bất kỳ Guardians nào khác xuất hiện trong chương trình dưới dạng hoạt hình hay chỉ tập trung vào Groot (và vốn từ vựng rất hạn chế của anh ấy).

I Am Groot sẽ ra mắt ngay trước She-Hulk: Attorney at Law, lên sóng Disney Plus vào ngày 17 tháng 8. Đây là phần phim phụ đầu tiên của Guardians of the Galaxy cho đến nay, nhưng không phải là phần cuối cùng của Disney – live-action Guardians of the Galaxy Holiday Special sẽ phát sóng độc quyền trên Disney Plus vào tháng 12.

Nguồn : theverge

tin mới nhất

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn teaser cho anime Devil May...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One Piece Live-Action được chuyển thể...

Anime Solo Leveling ra mắt Promo Video đầu tiên

Sự kiện Aniplex Online Fest 2023 đã ra mắt Promo Video của anime Solo...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Huyền thoại Stan Lee qua đời ở tuổi 95

Người tạo ra các siêu anh hùng Marvel sẽ không thể tiếp tục nhiệm vụ của mình nữa.

Dell mang công nghệ tầm cao mới cùng Marvel Studios trong “Người Kiến và Chiến Binh Ong”

Vào mùa hè này, Dell kết hợp cùng Marvel Studios ra mắt G Series – dòng laptop gaming trong bộ phim bom tấn Ant-man and The Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong).

Fornite Battle Royale hợp tác cùng Avengers: Infinity War trong sự kiện đặc biệt sắp tới

2 cái tên lớn trong 2 ngành công nghiệp giải trí khác nhau chính thức cùng nhau hợp tác.