I Am Groot – Nhân vật được yêu thích bậc nhất Marvel sẽ có phim riêng

I Am Groot sẽ ra mắt trên Disney Plus vào ngày 10 tháng 8. Loạt phim hoạt hình xoay quanh không ai khác ngoài Baby Groot, với Vin Diesel đảm nhận vai trò lồng tiếng cho một cây non thành tinh đáng yêu.

Marvel Studios đã thông báo loạt phim sắp tới trong một tweet, cho thấy một poster chính thức với hình ảnh Baby Groot đang thư giãn với một chiếc tai nghe gắn với chiếc Walkman mang tính biểu tượng của Peter Quill (do Chris Pratt thủ vai). Groot nằm bên cạnh một cây cọ – điều đó cho thấy Baby Groot thực sự nhỏ bé như thế nào cùng với những sinh vật giống chim cánh cụt bốn mắt từ phía sau ló ra. Chúng ta chưa từng thấy hai sinh vật có vẻ ngoài tinh nghịch này trong bất kỳ bộ phim The Guardians of the Galaxy nào, nhưng có vẻ như chúng sẽ đóng một số vai trò trong loạt phim mới.

Bên cạnh áp phích, Marvel và Disney không tiết lộ gì khác về bộ phim, mặc dù Marvel mô tả một cách mơ hồ về phim là “sau những ngày vinh quang của Baby Groot lớn lên và gặp rắc rối giữa các ngôi sao”. Chúng tôi không biết liệu có bất kỳ Guardians nào khác xuất hiện trong chương trình dưới dạng hoạt hình hay chỉ tập trung vào Groot (và vốn từ vựng rất hạn chế của anh ấy).

I Am Groot sẽ ra mắt ngay trước She-Hulk: Attorney at Law, lên sóng Disney Plus vào ngày 17 tháng 8. Đây là phần phim phụ đầu tiên của Guardians of the Galaxy cho đến nay, nhưng không phải là phần cuối cùng của Disney – live-action Guardians of the Galaxy Holiday Special sẽ phát sóng độc quyền trên Disney Plus vào tháng 12.

Nguồn : theverge

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored