HomeCông NghệHYTE trình làng dòng sản phẩm tản nhiệt chất lỏng AIO THICC...

HYTE trình làng dòng sản phẩm tản nhiệt chất lỏng AIO THICC Q60: Có màn hình IPS 5 inch & hiệu suất làm mát CPU 356W

Published on

HYTE đã trình làng bộ tản nhiệt chất lỏng AIO đầu tiên của mình – THICC Q60, sở hữu màn hình IPS ấn tượng cùng với hiệu suất tản nhiệt mạnh mẽ.

Meet THICC Q60 Digital Processor Cooling 0 4 screenshot MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

HYTE được biết đến rộng rãi với dòng sản phẩm case Y, chẳng hạn như Y60 hoặc Y70, sở hữu “thiết kế trừu tượng” khác biệt. Để mở rộng hệ danh mục sản phẩm, HYTE đã giới thiệu dòng sản phẩm tản nhiệt chất lỏng AIO THICC Q6 – Bộ làm mát bằng chất lỏng AIO được quảng cáo là sản phẩm tối ưu hiệu suất làm mát và độ ồn.

meet-thicc-q60-_-digital-processor-cooling-0-15-screenshot

Màn hình của AIO THICC Q60

meet-thicc-q60-_-digital-processor-cooling-0-18-screenshot

Tấm nền qRGB 42 pixel

HYTE cho biết “màn hình IPS siêu mỏng” của họ là màn hình lớn nhất đươc tích hợp trên một hệ thống tản nhiệt có kích thước 5 inch cùng độ phân giải tối đa 720 x 1280 pixel. Màn hình có thiết kế hình chữ nhật độc lạ, giúp hiển thị được nhiều thông tin hơn. Màn hình tự hào có tốc độ làm mới 60 Hz, cùng với độ sáng tối đa 300 nits. Điều thú vị là phía sau màn hình là một “tấm nền qRGB 42 pixel” được thiết kế để cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho hệ thống của bạn, tạo điểm nhấn riêng cho dàn PC.

meet-thicc-q60-_-digital-processor-cooling-0-34-screenshot

Hãy cùng phân tích hiệu năng làm mát của THICC Q60, sản phẩm sở hữu công nghệ “bơm điều hòa kép” giúp lưu thông chất lỏng xung quanh với độ ồn thấp nhất trên thị trường nhưng vẫn mang lại hiệu suất nhiệt tuyệt vời. Máy bơm có tích hợp các vòng bi gốm được sản xuất bằng vật liệu hàng không vũ trụ, đảm bảo cho tuổi thọ cao cho sản phẩm, vòng bi sẽ giúp giảm ma sát giữa các bộ phận.

meet-thicc-q60-_-digital-processor-cooling-0-25-screenshot

Về quạt tích hợp, THICC Q60 đi kèm với hai quạt THICC FP12 32 mm, với các cánh quạt được hoàn thiện bằng LCP (Liquid Crystal Polymer) để đảm bảo hiệu suất và độ bền tối ưu. Quạt có thể đạt tốc độ lên tới 3.000 vòng/phút, với tùy chọn chế độ vòng/phút bằng 0 trong trường hợp chạy khối lượng công việc nhẹ, nhiệt độ của bạn được kiểm soát chặt chẽ. Các quạt cũng có thể được kết nối với nhau bằng kênh Nexus Link Type-M của HYTE, được sử dụng để kết nối trực tiếp các nodes với nhau bằng từ tính.

Screenshot 2024 01 10 at 4.28.15%E2%80%AFPM MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

THICC Q60 của HYTE có thể được điều khiển thông qua phần mềm Nexus của nhà sản xuất, phần mềm có các tính năng tương tự như những ứng dụng điều khiển khác trên thị trường. HYTE cực kỳ tự tin về hiệu suất tản nhiệt của AIO THICC Q60 và chúng ta đồng tình về điều đó, vì dữ liệu hiệu suất được nhà sản xuất này công bố cho thấy THICC Q60 hoàn toàn có khả năng cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ sừng sỏ khác trên thị trường.

THICC Q60 được bán với giá khởi điểm là 299,99 USD ở Canada và Hoa Kỳ, dự kiến sẽ có mặt trên toàn cầu vào quý 1 năm 2024. Q60 có giá cao hơn một chút so với ASUS ROG Ryujin III 240mm, nhưng nếu bạn so sánh hiệu suất của nó với phiên bản 360mm thì đó lại là một câu truyện khác.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan