HomeTin GameHuyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ - Viết tiếp câu chuyện 12...

Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ – Viết tiếp câu chuyện 12 năm

Published on

MMOSITE.vn – Tháng 4/2005, một thế giới võ hiệp được mở ra, game thủ bắt đầu buớc đường chinh phục giang hồ với việc săn nhím, đánh heo, thu thập trang bị… Trải qua 12 năm, với nhiều cột mốc đáng nhớ, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn đứng vững xứng đáng với cái tên Anh cả dòng game kiếm hiệp tình duyên.

Ở phiên bản lần này, với sự trở lại của ngoại trang quen thuộc, tính năng và phần thưởng được điều chỉnh hợp lý, hội ngộ tương phùng tại Nam Nhạc Trấn, Võ Lâm Lệnh lưu lạc chốn giang hồ nay được tìm thấy… được game thủ nhiệt tình đón nhận. Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt hoạt động Đua Top, Tống Kim, Vượt Ải, Viêm Đế… cũng được diễn ra trên toàn cõi Võ Lâm để tìm ra chủ nhân của vô số giải thưởng hấp dẫn.

Hãy cùng nhìn lại những chặng đường đã qua và cùng viết tiếp câu chuyện 12 năm hành hiệp trượng nghĩa, phiêu bạt giang hồ cùng Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ.

Tuy là một tựa game lâu năm, nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu của người chơi, cũng như xây dựng một cộng đồng vững mạnh với nhiều hoạt động thú vị. 12 năm một huyền thoại, thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn đang viết tiếp câu chuyện của mình.

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://volam.zing.vn/su-kien/huyen-thoai-vo-lam-truyen-ky/code-tan-thu-vo-lam-lenh.html

tin mới nhất

Full bộ Giftcode của Truy Kích PC được game thủ “lùng sục” vào ngày Alpha Test 08/06/2023

Vào 14h00 ngày 08/06/2023, VTC cho ra mắt phiên bản Alpha Test của tựa...

Ubisoft tiết lộ tám đối thủ cạnh tranh tựa game Just Dance trong Olympic Esports Series 2023

Vào ngày 6/6, Ubisoft đã công bố tám tuyển thủ được chọn tham gia...

Tựa game Chiến thần AFK mở Đăng ký trước kèm hàng loạt quà độc quyền

Nhà phát hành VNGGames đã chính thức đưa Panilla Saga “cập bến” Việt Nam...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan