HomeTin GameHuyền Thoại Ná Thần – Phiên bản mới khuấy đảo cộng đồng...

Huyền Thoại Ná Thần – Phiên bản mới khuấy đảo cộng đồng Gunny Origin

Published on

Ra mắt ngay dịp Lễ Quốc Khánh, phiên bản tháng 9 Huyền Thoại Ná Thần thực sự khiến cộng đồng Gunny Origin thỏa mãn vì thỏa sức được trải nghiệm phó bản, đấu trường gà mới cũng như khám phá những tối ưu mới từ tựa game.

Tên phiên bản tháng 9 cũng chính là vũ khí mới xuất hiện trong Gunny Origin. Huyền Thoại Ná Thần chính thức đổ bộ đảo Gà từ hôm nay – 31/8.

C.04 00 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thử thách phó bản mới – Đấu Trường Gà

Game thủ có thể tham gia ở cả hai hình thức gồm phó bản cá nhân và phó bản nhóm. Mỗi hình thức phó bản đều có 4 ải với độ khó khác nhau, được nâng cấp từ 1 đến 4. Đây được xem là hệ thống phó bản có độ khó đáng kể qua từng ải, game thủ sẽ phải cẩn trọng và linh hoạt trong từng nhiệm vụ chinh phục ải. Để vượt qua tất cả các ải, ngoài vũ khí mạnh, game thủ cần thể hiện kỹ năng chiến đấu, di chuyển thông minh nhằm tránh các sát thương không đáng có.

C.04 01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

Phó bản hạn giờ mức độ khó

Là hình thức phó bản dành cho nhân vật có cấp độ sao cao, thi đấu theo số lượng hiệp nhất định và có qui tắc thi đấu riêng ở mỗi cấp độ phó bản. Trong phiên bản mới tháng 9 này, Gunny Origin ra mắt các bản đồ Nhà Sưu Tầm Vàng, Đào Tẩu Kỹ Năng, Kỹ Sư Hợp Thành, Khai Quật Trang Sức và Đặc Công Đá Cường Hóa. Thách thức nhất ở phó bản hạn giờ chính là việc chinh phục độ khó của từng bản đồ. Game thủ phải rất linh hoạt và nhạy bén trong cách thiết lập vũ khí cũng như di chuyển thì mới thuận lợi vượt qua từng độ khó ở các bản đồ này.

C.04 02 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sảnh cao thủ – “cửa sổ thả thính” của Gunner

Lối vào nằm ở Sảnh Cao Thủ – Sảnh Hoàng Kim. Đơn giản chỉ là hỏi thăm nhau để nhận thưởng (tối đa 5 lần/ngày/nhân vật) nhưng chỗ “thả thính” này chỉ dành top 3 lực chiến liên server, chấp nhận cho người chơi khác thực hiện hỏi thăm nhận thưởng. Với mỗi lần “thả thính” sẽ có một hiệu ứng hoặc bình luận tương ứng. Nếu trong một tuần, nhân vật đạt 500 ngàn lượt thích sẽ nhận được danh hiệu Vạn Người Ngưỡng Mộ (7 ngày). Cập nhật này khá thú vị, hứa hẹn đem đến nhiều biểu cảm cũng như bàn luận của Gunner.

C.04 03 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Những cập nhật cực hot khác

Vũ khí mới Ná Thần là món vũ khí huyền thoại đang được game thủ đón đợi trong những ngày này. Đồng loạt chỉ số công, thủ, nhanh nhẹn, may mắn đều cùng +15 đem đếm sức mạnh đáng kể cho nhân vật. Thêm một loại vũ khí thì cuộc chơi của Gunner cũng thêm nhiều thú vị và gay cấn hơn. Hãy chờ xem Ná Thần Huyền Thoại có khiến Ti vi, Tủ lạnh, Lu gạch, Sấm sét, Pháo, Lựu đạn,… bị lép vế hay sẽ là cuộc chiến cân tài cân sức giữa những món vũ khí hiện đại với nhóm vũ khí kinh điển?

Picture3 10 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cũng trong phiên bản tháng 9, Gunny Origin còn mở giới hạn level 50, nhiệm vụ chính tuyến mới và cho phép game thủ trổ tài bắn bong bóng để nhận quà cực nóng từ Đấu Trường Bong Bóng. Đây cũng là những hoạt động đáng để trải nghiệm trong những ngày sắp tới.

Với những điểm mới lạ, lợi ích hấp dẫn, Gunny Origin tin rằng hành trình trải nghiệm của game thủ sẽ có nhiều thú vị, bất ngờ trong dịp đại lễ này. Bên cạnh phiên bản mới, tựa game vẫn đang triển khai đều đặn các hoạt động giải đấu cộng đồng, giải bán chuyên và sân chơi fanpage để game thủ xích lại gần nhau và gắn bó lâu dài hơn với game.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan

Gunny Origin mừng sinh nhật 1 tuổi, đãi tiệc triệu Xu

Vào sinh nhật 1 tuổi năm nay, Gunny Origin...

Super – Quyền Trượng Băng Giá gây sốt cộng đồng Gunny Origin

Xuất hiện trong loạt sự kiện Giáng sinh 2022...

10/12 bắt đầu Vòng Loại 2v2 Gunny PC National Classic Cup

Top 8 chung cuộc Classic Cup tháng 11/2022 trong...