Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan rót tiền tấn đầu tư cho Liquid

26/10/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | Yuu

Michael Jordan, huyền thoại của làng bóng rổ Mỹ đã cùng 1 nhóm các nhà đầu tư khác rót 26 triệu đô vào AXiomatic Gaming, công ty mẹ của Team Liquid. Theo ước tính của Forbes thì Team Liquid đang có giá trị tới 200 triệu đô, và là thương hiệu esport đứng thứ 3 trên toàn thế giới. 

Huyền thoại bóng rổ người Mỹ – Michael Jordan

Michael Jordan là cái tên được rất nhiều người biết đến trong giới bóng cam, là người giành tới 6 danh hiệu NBA championships trong 13 mùa giải cùng Chicago Bulls. Ông hiện là chủ sở hữu chính và là chủ tịch của Charlotte Hornets tại NBA. Ông chia sẻ:

“Tôi rất vui khi mở rộng vốn đầu tư thể thao của mình thông qua việc đầu tư vào AXiomatic. Esports đang phát triển rất nhanh, trở thành một ngành công nghiệp toàn cầu và tôi rất vui khi thành đối tác của nhóm đầu tư này”.

Quyết định đầu tư của Jordan vào esports chỉ diễn ra đúng 2 ngày sau khi rapper nổi tiếng Drake và Scooter Braun trở thành đồng sở hữu 100 Thieves. Rõ ràng là Esports đang ngày càng nhận được sự quan tâm và đầu tư của những người nổi tiếng, và hy vọng sẽ có thêm những ngôi sao bóng rổ khác đầu tư vào, ví dụ như LeBron chẳng hạn.