HomeTin GameHướng dẫn “khởi nghiệp” với 1 triệu đô trong GTA V Online

Hướng dẫn “khởi nghiệp” với 1 triệu đô trong GTA V Online

Published on

Nếu anh em là người mới chơi GTA V, thì có lẽ bỡ ngỡ khi chơi GTA Online, vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách tiêu hết 1 triệu đô một cách hợp lý,

Hướng dẫn “khởi nghiệp” với 1 triệu đô trong GTA V Online 1

Vì đây là một bài hướng dẫn cho newbie của GTA V, mình sẽ không hướng dẫn những cách đầu tư phức tạp mà chỉ khi chơi anh em mới tự học được và hiểu game hơn. Mình sẽ hướng dẫn anh em cách để trở thành một dân chơi, một đại gia thứ thiệt, và chơi GTA V một cách lôi cuốn nhất, với 1 triệu đô.

Hướng dẫn “khởi nghiệp” với 1 triệu đô trong GTA V Online 2

OK, đầu tiên, để có thể làm đại gia trong game, anh em cần một vẻ bề ngoài hợp lý, lúc này thì mời anh em đi đến những cửa tiệm cắt tóc và quần áo để “lên đồ” cho bản thân. Những vị trí này thường được điểm là một cây kéo, hoặc chiếc áo trên bản đồ. Sau khi tiêu xài khoảng 10 nghìn đô cho việc trau chuốt bản thân. Đẹp trai rồi, giờ phải có nhà ở nó mới giống doanh nhân, vậy nên anh em phải đầu tư cho một căn hộ sang trọng, vừa để ở, vừa để xe, vừa kích hoạt được tính năng Heist khá hay ho mà mình sẽ giới thiệu sau. Để mua nhà thì anh em lên điện thoại bằng nút mũi tên lên, chọn website, tìm trang web dynasty8realestate.com, chọn cho mình căn hộ cao tầng khoảng 150-200 nghìn đô.

Hướng dẫn “khởi nghiệp” với 1 triệu đô trong GTA V Online 3

Xong việc mua nhà, bây giờ anh em sẽ cần một chiếc xe để đi lại và làm nhiệm vụ. May mắn cho anh em, trong GTA V luôn có một chiếc xe miễn phí nhưng cũng rất xịn sò đủ để anh em có thể phóng nhanh vượt ẩu tùy thích. Cầm điện thoại lên với nút mũi tên lên, chọn mục website, chọn Travel and Transport, tìm trang web bennysoriginalmotorworks.com, trong trang web này, anh em chọn mục Stock, lướt bên dưới để tìm chiếc Elegy RH8. Vì mẹo này sẽ không bắt anh em phải dùng hết 1 triệu đô, nên nếu thích chiếc xe nào khoảng độ dưới 200 nghìn thì anh em cứ mua nhé. Tuy nhiên mình khuyến khích là nên để dành, để sau này đầu tư vào việc khác sẽ sinh ra tiền nhanh hơn nhé.

Hướng dẫn “khởi nghiệp” với 1 triệu đô trong GTA V Online 4

Sau khi đã đầu tư đủ thủ tục để trở thành một cư dân thực thụ của GTA Online, anh em cần đầu tư thêm chút vũ khí để có thể làm nhiệm vụ. Hãy đi đến Ammu-nation trên bản đồ có hình khẩu súng, chọn mua những khẩu súng giá rẻ như pistol, smg, assault rifle, sniper, dự trù tiêu tốn khoảng 200 nghìn đô tính cả đạn và áo giáp. Bây giờ anh em không chỉ là công dân bình thường, anh em đã chính thức nhập hội giang hồ trong GTA V với hơn 500 nghìn đô trong tài khoản, một căn hộ cao cấp, một chiếc xe thể thao và cả đống súng trong người.

Hướng dẫn “khởi nghiệp” với 1 triệu đô trong GTA V Online 5

Ngày trước khi mình chơi mà không có gói hỗ trợ, phải đi làm công ở lương ở Simone khá vất vả, giờ anh em hoàn toàn có thể kiếm rất nhiều tiền với nhiệm vụ VIP, cái này cũng đơn giản nhưng lại khá dài dòng, anh em chịu khó lên youtube search “nhiệm vụ VIP” của GTA để làm nhé, kiếm được khoảng 40-50 nghìn đô một vụ đấy. Ngoài ra thì khi đã có căn hộ cao cấp, anh em sẽ được thực hiện những nhiệm vụ Heist, tức là chữ H màu xanh lá trên map. Những nhiệm vụ này có độ khó cao, cần một team để hoàn thành, anh em có thể chơi với những người chơi khác online, hoặc tốt nhất là có một đám bạn chơi cùng cho dễ phối hợp. Mấy vụ này thường là vượt ngục, cướp ngân hàng, thanh toán giang hồ, cướp xe khủng, đòi hỏi kỹ năng khá cao, mỗi vụ thường đem về khoảng 100-200 nghìn và có khi lên đến cả triệu đô.

Hướng dẫn “khởi nghiệp” với 1 triệu đô trong GTA V Online 6

Lúc này anh em nên cố gắng thực hiện nhiệm vụ VIP nếu đang rảnh, còn khi có đủ bạn bè thì chơi Heist cho lên tiền nhanh hơn. Khi đã cày lên được 2 triệu, mình sẽ hướng dẫn cho anh em cách đầu tư vào những lĩnh vực phức tạp khác để kiếm thêm tiền nhé. Chúc anh em may mắn trong thành phố Los Santos xinh đẹp và… đẫm máu.

Nguồn: GearVN

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan